Những hình ảnh bị nhiễm trùng, mưng mủ do xăm trổ bằng mực dỏm

(VietnamDaily) - Chứng kiến hình ảnh những khách hàng đi xăm hình bị nhiễm trùng, mưng mủ thậm chí là hoại tử da khiến nhiều người "rợn tóc gáy".
Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom
 Việc xăm hình trở thành môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích, Tuy việc xăm ngày càng dễ dàng và các phương pháp xăm cũng dần hiện đại hơn, nhưng không thể phủ nhận, bộ môn này cũng tồn tại không ít rủi ro.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-2
 Mới đây, vụ việc có đến 16 vị khách hàng xăm hình bị nhiễm trùng, mưng mủ, thậm chí là hoại tử khi xăm mình tại một cửa hàng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-3
Nguyên nhân ban đầu theo tiết lộ của chủ tiệm xăm là do mực kém chất lượng và yêu cầu shop bán mực xăm phải có trách nhiệm.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-4
 Trên trang cá nhân của mình, nickname Nguyễn Văn Linh đăng tải bài viết tố cáo shop bán mực xăm kém chất lượng khiến khách hàng của mình gặp vấn đề về da liễu.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-5
 Trong bài viết của mình, Linh có viết anh chàng thợ xăm này có mua 1 lọ mực xăm Dynamic Black từ cửa hàng Tatushop có địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Sau khi sử dụng lọ mực này xăm lên người cho 16 khách hàng, thì tất cả 16 khách hàng đều có hiện tượng nhiễm trùng, mưng mủ, có khách hàng còn bị hoại tử.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-6
 Sau khi phát hiện những kích ứng trên da, cả 16 khách hàng đều đã khi khám da liễu nhưng chưa thể chữa khỏi dứt điểm được. Mặc dù những khách bị nhiễm trùng nặng và hoại tử đã điều trị đỡ và đang trong quá trình hồi phục nhưng vẫn chưa lành hoàn toàn 100%. 

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-7
 Sau đó Linh có liên hệ với shop bán mực xăm có tên Tatushop đều khẳng định sẽ có trách nhiệm và đền bù cho những khách hàng trên nhưng đến thời điểm này sau hơn 2 tháng, shop bán mực xăm trên vẫn chưa có động tĩnh thực hiện điều mình nói.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-8
 Được biết Nguyễn Văn Linh sinh năm 1996, hiện đang sống ở Hà Nội. Anh cho biết, bài đăng hiện đang được chia sẻ rộng rãi nhưng phía Tatushop chỉ phản hồi bằng bài post trên mạng xã hội chứ không ra mặt trực tiếp để chịu trách nhiệm.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-9
 Như đã biết, việc xăm hình với loại mực chất lượng kém mang đến nhiều hiểm họa. Đầu tiên phải nhắc tới đó là chất lượng hình xăm kém bền màu, nguyên hiểm hơn đó là các kích ứng trên da dẫn đến việc nhiễm trùng.

Nhung hinh anh bi nhiem trung, mung mu do xam tro bang muc dom-Hinh-10
 Vậy nên khi xăm hình các bạn trẻ nên tìm đến các cơ sở có uy tín.

Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN