Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Nữ phóng viên Hàn Quốc gây chú ý vì quá xinh

(VietnamDaily) - Những bức hình của nữ phóng viên Hàn Quốc đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã được các "tay máy" nhanh chóng ghi lại.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh
  Những ngày qua, trên các đường phố tại Hà Nội, các phóng viên từ các cơ quan truyền thông nước ngoài xuất hiện rất nhiều để đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và từ đó dân mạng Việt khai thác không ít các bóng hồng đến từ quốc tế.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-2
  Mới đây, xuất hiện trên con phố Lý Thường Kiệt - Hà Nội, trước cổng khách sạn Melia nơi Chủ tịch CHDCND Triều Tiên lưu trú trong những ngày ở Việt Nam, những bức hình của nữ phóng viên Hàn Quốc đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã được các "tay máy" nhanh chóng ghi lại.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-3
  Xuất hiện trong trang phục giản dị, mang đôi giày cao gót mũi nhọn và tập trung gõ tin bài ngay trên vỉa hè, nữ phóng viên Hàn Quốc liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-4
  Được biết, nữ phóng viên này là Park Hee-jun, người Hàn Quốc, sang Việt Nam tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-5
  Dân mạng đã nhanh tay tìm ra bản tin mà nữ phóng viên kênh truyền hình Airiang này thực hiện tại Hà Nội. Trong clip, cô dẫn tin bằng tiếng Anh.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-6
  Ngay sau đó, dân mạng Việt đã dành không ít lời khen dành cho nữ phóng viên Park Hee-jun như: "Xinh quá", "Ngắm cô gái xua tan bao mệt mỏi", "Không cầu kì cũng xinh đẹp quá chừng".
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-7
  Sáng 26/2 trong khi đón Chủ tịch Triều Tiên - Kim Jong Un, nữ phóng viên Park Hee-jun cũng có mặt từ rất sớm để đưa tin.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-8
  Bất chấp trời Hà Nội mưa lạnh nhưng nữ phóng viên Hàn Quốc vẫn không quản ngại đứng ngoài trời để dẫn bản tin tiếng Anh trực tiếp tại Việt Nam.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-9
  Sau khi dẫn xong Park Hee-jun nhanh chóng cập nhật tin bài trên trang điện tử của tờ Ariang.
 • Thuong dinh My-Trieu: Nu phong vien Han Quoc gay chu y vi qua xinh-Hinh-10
  Dù làm việc nhưng Park Hee-jun vẫn có sức cuốn hút riêng.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN