Cận cảnh ngôi nhà có thiết kế cực đẹp ở miền Tây

Ngôi nhà trở nên khác lạ, đẹp nổi bật giữa một vùng quê miền Tây yên bình với thiết kế sân vườn trong nhà độc đáo.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay

Phòng khách được trồng nhiều cây xanh với thiết kế kiểu sân vườn giúp điều hoà không khí trong nhà, là không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-2

Theo phong thủy phương đông thì thiết kế sân vườn giữa nhà sẽ mang lại tài vận tốt, lộc lá sinh sôi, đem may mắn và sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-3


Gam màu trắng - gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của chất liệu kính khiến các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-4

Khu vực bếp được thiết kế mở liên thông với nhà trước để người nội trợ vừa hoạt động nấu nướng vừa trò chuyện hay trông con cái đang chơi trong phòng khách. Điểm nhấn là khu vực vườn cây nhỏ tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào căn bếp.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-5

Phòng bếp và khu bàn ăn được bố trí nhiều chậu cây xanh, thiết kế gần cửa lô gia cực rộng, thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian thêm sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-6

Phòng ngủ với nội thất ưu tiên sự đơn giản, đề cao tính năng sử dụng, giá trị cảm nhận hơn là vẽ vời hoa lá. Trong phòng ngủ tích hợp giường và tủ quần áo thông minh với nhau, vừa tiết kiệm được không gian và lại mang tính hiện đại cho căn phòng.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-7

Vì mạch thiết kế xuyên suốt nên các phòng sử dụng tông màu gỗ và trắng. Mỗi phòng chỉ nhấn thêm trang trí đầu giường cho thích hợp với từng đối tượng sử dụng.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-8


Căn nhà có tổng diện tích 184 m2, với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng thờ, 2 nhà vệ sinh. Được biết, căn nhà hoàn thành trong 2 tháng tại tỉnh Tiền Giang với chi phí khoảng 1,8 tỷ đồng.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-9

Căn phòng nhỏ được tận dụng làm nơi uống trà, đọc sách, là nơi lí tưởng cho các thành viên trong gia đình mỗi khi cần không gian yên tĩnh.

Can canh ngoi nha co thiet ke cuc dep o mien Tay-Hinh-10

Nhiều chi tiết trong ngôi nhà mang phong cách cổ điển, hơi hướng như biệt thự nhà vườn.
Theo Lâm Vỹ/Tiền Phong

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN