Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng sớm cho khách hàng

(Vietnamdaily) - 329 khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy ở Thuận An (Bình Dương) vừa nhận sổ hồng từ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh.

Ngày 10/8, tại Bình Dương, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy, do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh có tổng diện tích hơn 37.820 m2, tọa lạc tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Phu Hong Thinh ban giao so hong som cho khach hang
 Khách hàng mua dự án Phú Gia Huy làm thủ tục nhận bàn giao sổ hồng.

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích như: Trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP. HCM.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Phu Hong Thinh ban giao so hong som cho khach hang-Hinh-2
 Bà Phạm Thị Hường (giữa) trao sổ hồng cho khách hàng tại dự án Phú Gia Huy.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT- Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh - khẳng định, chúng tôi luôn mang đến những tiện nghi tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh.

Dự án nhà ở thương mại Phú Gia Huy, được đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích dự án.

Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội.

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh đã và đang rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước.

Các dự án của công ty đã góp phần cùng địa phương trong công tác xây dựng, chỉnh trang đô thị theo hướng hiện đại, văn minh. Đây chính là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Viết Dũng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN