Cuộc sống của vợ chồng Hoàng tử Harry sau khi rời Hoàng gia Anh

(VietnamDaily) - Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle chính thức rút khỏi các nhiệm vụ của Hoàng gia Anh từ tháng 4/2020. Chắc hẳn nhiều người tò mò về cuộc sống của họ giờ ra sao?
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh
  Ngày 8/1/2020, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan bất ngờ thông báo rằng sẽ rút khỏi vai trò là các thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh và hướng tới độc lập về tài chính. Ảnh: Reuters.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-2
  Công tước và nữ Công tước xứ Sussex chính thức rời khỏi Hoàng gia Anh và từ bỏ các nhiệm vụ hoàng gia từ ngày 1/4. Ảnh: Insider.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-3
  Sau khi tuyên bố rút khỏi Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry đã sa thải 15 nhân viên và đóng cửa văn phòng ở Cung điện Buckingham. Ảnh: Insider.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-4
  Với việc chọn độc lập về tài chính, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ không được nhận tiền từ quỹ dành cho Hoàng gia Anh và có thể độc lập kiếm tiền từ công việc riêng của họ. Ảnh: Reuters.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-5
  Giữa tháng 4/2020, The Sun đưa tin vợ chồng Harry-Meghan đã đến Mỹ sinh sống. Họ chưa tìm được nhà ưng ý nên thuê tạm biệt thự xa xỉ để ở. Ảnh: Daily Mail.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-6
  Đầu tháng 5, hình ảnh về ngôi nhà của vợ chồng Hoàng tử Harry đang ở được tiết lộ. Theo đó, hai người sống trong biệt thự được định giá 18 triệu USD thuộc khu biệt thự xa xỉ Beverly Ridge Estates của “ông trùm Hollywood” tại California, Mỹ. Họ đã chuyển đến đây từ cuối tháng 3/2020. Ảnh: Daily Mail.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-7
  Theo Daily Mail, vào tháng 6/2020, cặp vợ chồng Harry - Meghan Markle đã tậu một biệt thự có giá gần 15 triệu USD ở khu nhà giàu, sang trọng, nơi nhiều ngôi sao giải trí hạng A tại Mỹ đang sinh sống.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-8
  Được biết, dinh thự rộng hơn 1.350 m2 có 9 phòng ngủ, 16 phòng tắm nằm trên khu đất rộng gần 2,2 ha, có tường rào bao quanh, cổng chính được xây bằng đá.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-9
  Hôm 7/9, đại diện của vợ chồng Hoàng tử Harry, Công nương Meghan Markle tuyên bố cặp đôi đã hoàn trả đầy đủ khoản tiền công trị giá 3,2 triệu USD (hơn 74,1 tỷ đồng) từng được sử dụng để tu sửa dinh thự Frogmore Cottage sau hôn lễ của họ hồi năm 2018. Ảnh: Reuters.
 • Cuoc song cua vo chong Hoang tu Harry sau khi roi Hoang gia Anh-Hinh-10
  Thu nhập từ việc xuất bản được hồi ký "Đi tìm tự do" với lượng xuất bản lớn cùng với việc gần đây ký hợp đồng nhiều năm trị giá hơn 143 triệu USD với Netflix để thực hiện độc quyền các series truyền hình, phim và show dành cho trẻ em được cho là đã giúp vợ chồng Meghan Markle có thể duy trì cuộc sống xa hoa sau khi rời Hoàng gia cũng như "trả nợ". Ảnh: Reuters.
 • Mời độc giả xem thêm video về đám cưới của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle năm 2018 (Nguồn video: BBC)
Thiên An (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN