Đại gia Cường Đô la chi đến gần 12 tỷ đồng mua siêu xe Mercedes-AMG GT-R

(VietnamDaily) - Sau khi sở hữu siêu xe Ferrari F8 Tributo, đại gia siêu xe Cường Đô la tiếp tục bổ sung Mercedes-AMG GT-R mới chính hãng độc nhất Việt Nam vào bộ sưu tập siêu xe đồ sộ của mình.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R
  Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô la đã bất ngờ đăng tải một video khá thú vị lên trang cá nhân của mình và đã khiến cho giới mê xe sửng sờ khi gần cuối video là sự có mặt của chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-2
  Màn khoe siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam của Cường Đô la được đánh giá là khá thú vị. Như vậy, sau khi nhận bàn giao chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo có giá lăn bánh hơn 27 tỷ đồng từ một công ty nhập khẩu tư nhân, Cường Đô la lại chi ra số tiền hàng chục tỷ đồng để mua siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-3
  Chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R của Cường Đô la có ngoại thất sơn màu Designo Magno Selenite Grey, đây là bộ áo tuỳ chọn và có giá khoảng 3.950 đô la, tương đương 91,8 triệu đồng. Ngoài màu sơn độc đáo này, Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam còn có nhiều chi tiết bằng carbon và viền mâm màu trắng đối lập.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-4
  Mẫu xe thể thao Mercedes-AMG GT-R chính hãng mới về garage của địa gia siêu Cường Đô la sẽ được trang bị vô-lăng dạng D-Cut, màn hình sau vô-lăng điện tử kích thước 10,25 inch và màn hình giải trí 12,3 inch hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-5
  Xe sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe Mercedes-AMG GT R có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-6
  Một nâng cấp quan trọng của Mercedes-AMG GT R nằm ở hệ thống lái bánh sau. Hệ thống này giúp chiếc xe vận hành linh hoạt hơn khi ôm cua. Cụ thể, hệ thống này sẽ cho phép 2 bánh trước xoay theo chiều ngược nhau ở vận tốc lên đến 100 km/h. Khi xe chạy ở vận tốc cao hơn 100 km/h, hai bánh trước sẽ xoay cùng chiều nhau để tăng độ ổn định.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-7
  Do được phân phối chính hãng nên giá xe Mercedes-AMG GT-R mới cũng sẽ bán ra dễ chịu hơn xe nhập tư nhân. Thế nhưng, để sở hữu Mercedes-Benz GT-R 2020, Cường Đô La cũng phải bỏ ra đến 11,6 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí lăn bánh.
 • Dai gia Cuong Do la chi den gan 12 ty dong mua sieu xe Mercedes-AMG GT-R-Hinh-8
  Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, không loại trừ Cường Đô la sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ về giá thành khi mua xe Mercedes-AMG GT R do là người nổi tiếng chơi xe và là khách hàng rất thân thiết của thương hiệu Mercedes-Benz.
 • Video: Mercedes-AMG GT-R tại biệt thự của Cường Đô La.
Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN