Điểm danh các đại gia chơi trội bằng cách rải tiền trên phố

(VietnamDaily) - Trên thế giới xuất hiện không ít đại gia gây xôn xao dư luận bằng những màn rải tiền trên phố khác người.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho
  Cuối năm 2019, cư dân ở một trong những khu dân cư nghèo nhất quận Sham Shui Po (Hồng Kông) được một phen náo loạn khi thấy một thiếu gia cưỡi siêu xe Lamborghini chở tiền trên phố. Ảnh: KoreaTimes
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-2
  Sau đó, một “cơn mưa tiền” mệnh giá 100 HKD (gần 300 nghìn đồng) từ trên trời rơi xuống. Lập tức, hàng trăm người đã chen nhặt những tờ tiền này. Ảnh: KoreaTimes.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-3
  Tác giả của màn rải tiền trên phố đó là thiếu gia "thiếu gia tiền ảo” Hoàng Chinh Kiệt (Wong Ching). Anh được mọi người ví như là một triệu phú Bitcoin. Ảnh: KoreaTimes.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-4
  Trong một video khác được đăng tải, thiếu gia này nói từ bên trong chiếc xe Lamborgini sang trọng, tự mô tả mình là thần God, người chuyên trộm cắp từ nhà giàu và phân phát cho người nghèo. Ảnh: Financialexpress.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-5
  Ứớc tính cơn mưa tiền vị thiếu gia này rải trị giá 100 triệu HKD (khoảng 300 tỷ đồng). Ảnh: Financialexpress.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-6
  Tháng 7/2018, một đoạn video ghi lại cảnh ném tiền trên đường phố của một nhóm bạn trẻ người Nga được đăng tải trên tài khoản Istagram có tên Russian Rich Kids (Hội con nhà giàu Nga) thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: DailyMail.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-7
  Trong tiếng nhạc rap phát ra từ radio trên xe ô tô, 3 thiếu niên cầm những xấp tiền mặt trước khi thả từng tờ qua cửa sổ xe đang di chuyển trên đường phố ở St. Petersburg. Một chàng trai vừa rải tiền vừa cười nói: "Ngốn hàng trăm đô ấy nhỉ?" Ảnh: DailyMail.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-8
  Năm 2018, một phụ nữ Hàn Quốc gây xôn xao khi lái một chiếc xe sang và ném tiền qua cửa sổ ô tô. Số tiền rơi trên 11 đoạn đường lên tới hơn 300 triệu đồng. Ảnh: KoreaTimes.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-9
  Đầu năm 2017, một phụ nữ tại Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến giao thông trên một con phố ngừng trệ khi đem hàng chục triệu đồng rải tiền một cách bừa bãi. Ảnh: Xinhua.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-10
  Cảnh sát sau đó nhanh chóng thu gom lại toàn bộ số tiền mặt do người phụ nữ vứt ra. Tổng cộng có 16.369 nhân dân tệ (khoảng 52 triệu đồng). Ảnh: Xinhua.
 • Diem danh cac dai gia choi troi bang cach rai tien tren pho-Hinh-11
  Năm 2016, một phụ nữ Hàn Quốc đã ôm cả đống tiền 22 triệu won (tương đương 400 triệu đồng) đi rải ở quảng trường Seoul để chồng và con trai không thể cướp tài sản của mình. Ảnh: KoreaTimes.
 • Video: Rải tiền lẻ ở đền, chùa: Phản cảm! Nguồn: VTC1
Hoàng Minh (tổng hợp)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN