Junior’s Golf Talent - Tìm kiếm tài năng golf

(Vietnamdaily) - Ngày 9/11, tại sân golf Vũng Tàu Paradise (TP. Vũng Tàu) sẽ diễn ra chương trình hướng dẫn golf miễn phí dành cho thiếu nhi với tên gọi “Junior’s Golf Talent” – Tìm kiếm tài năng golf.

Sự kiện do Học viện golf Sài Gòn (Saigon Golf Academy – SGA) phối hợp cùng Hội golf Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, với mục đích mang bộ môn golf đến gần hơn với trẻ em, ươm mầm tài năng golf trong tương lai, tìm kiếm những nhân tố bí ẩn trong golf.

“Junior’s Golf Talent” dành cho các em từ 6 tuổi trở lên, đặc biệt là con em của các golfer, của caddie…, muốn tìm hiểu về bộ môn golf.

Junior’s Golf Talent - Tim kiem tai nang golf
“Junior’s Golf Talent” miễn phí dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên 

Tham dự chương trình, các em sẽ được các huấn luyện viên của SGA hướng dẫn nhập môn golf, chơi mini game để kiểm tra năng khiếu. Nếu các em có năng kiếu có thể sẽ được tài trợ kinh phí học golf để trở thành golfer chuyên nghiệp trong tương lai.

Junior’s Golf Talent - Tim kiem tai nang golf-Hinh-2
Các em tham gia “Junior’s Golf Talent” tại sân golf FLC Hạ Long 

Theo kế hoạch, SGA sẽ phối hợp cùng một số Hội golf địa phương và một số sân golf trên cả nước tổ chức chương trình “Junior’s Golf Talent”. Trước đó, sự kiện “Junior’s Golf Talent” đầu tiên đã diễn ra tại sân golf FLC Hạ Long (Quảng Ninh) ngày 2/11 với sự tham dự của gần 30 em.

Trung Chiến

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN