Khai màn Genesis Invitationall, Matt Kuchar dẫn đầu

Quy tụ 9 trên 10 golfer hàng đầu thế giới nhưng Matt Kuchar mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau vòng 1 của Genesis Invitational.
Matt Kuchar đã chơi một vòng gần như hoàn hảo với 7 birdie và không có bogey. Golfer 41 tuổi tạo 3 birdie trong 4 hố đầu tiên trước khi đến với cú putt 30 feet cho 1 birdie khác ở hố 18 đầy thách thức. Theo thống kê của PGATour.com, độ dài phát bóng trung bình của Kuchar là 298,5 yards, drive chính xác 64,3% và đạt green tỷ lệ 77,8%,...
Khai man Genesis Invitationall, Matt Kuchar dan dau
Tay golf kỳ cựu Kuchar đã tái lập số gậy tốt nhất của mình trên sân Riviera 
Với kết quả 64 (-7), Kuchar đã dẫn đầu sự kiện chính thức được PGA Tour nâng hạng từ mùa này, tạo nên cách biệt ít nhất 3 điểm với 5 tay golf là Harold Varner III, Kyoung-Hoon Lee, Russell Henley, Wyndham Clark và Adam Schenk.
Vượt qua khởi đầu không mấy thuận lợi khi mắc bogey ở hố 12, Rory McIlroy tạo nên 2 Eagle chỉ trong ba hố và cùng với birdie hố 5, golfer số một thế giới đã cải thiện đáng kể điểm số. Kết thúc vòng 1 với 68 (-3), McIlroy xếp ở T7 cùng 9 golfer khác, bao gồm cả Patrick Cantlay, Patrick Reed, Jason Day hay Bryson DeChambeau.
Khai man Genesis Invitationall, Matt Kuchar dan dau-Hinh-2
Đây là lần thứ 5 McIlroy có 2 Eagle trong 1 vòng tại PGA Tour 
Tiger Woods, tên tuổi thu hút sự quan tâm đông đảo nhất có vòng đấu 69 gậy (-2) và xếp ở T17. Ngay hố đầu tiên, Siêu Hổ đã đáp lại kỳ vọng của khán giả với cú putt 24 feet, 8 inch hoàn hảo ghi điểm Eagle. Tiếp tục có 2 birdie hố 5 và hố 8, Woods kết thúc nửa chặng đầu với 31 (-4). Tuy nhiên, diễn biến ở 9 hố sau lại hoàn toàn ngược lại. Thời tiết nhiều gió trên sân Riviera đã ảnh hưởng và gây khó khăn cho Woods, khiến Siêu Hổ không ghi thêm birdie nào và mắc bogey hố 12 và 18.
Cùng nằm trong nhóm kết quả giống Woods còn có những cái tên nổi bật khác như Brook Koepka hay Justin Rose.
Theo Thanh Bình/GolfViet

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN