Làm sao để chơi golf nhanh hơn?

(Vietnamdaily) - Tốc độ chơi golf không bao giờ chỉ liên quan tới một nhóm. Dù có ý thức chơi nhanh đến thế nào thì bạn cũng chỉ có thể chơi nhanh bằng tốc độ của nhóm phía trước. Vì thế chẳng phải thật tuyệt vời sao nếu họ cũng có ý thức chơi nhanh hơn.

Dưới đây là vài mẹo đơn giản giúp bạn vừa chơi nhanh hơn mà vẫn chơi tốt.

• Chơi nhanh hơn không đồng nghĩa với việc swing nhanh hơn. Tăng tốc độ chơi nghĩa là làm sao cho mọi việc cần làm giữa các cú đánh đều được vận hành trơn tru, chứ đừng thay đổi tốc độ cú swing của bạn.

• Hãy chú tâm vào cú đánh. Đừng để cuộc chạy đua với nắng chiều hoặc với cơn mưa sắp tới làm bạn xao lãng khỏi mục tiêu chính.

• Thực hiện đầy đủ mọi sự chuẩn bị cần thiết cũng như các thủ tục trước cú đánh. Hãy làm điều đó trong lúc người đánh chung nhóm của bạn đang thực hiện cú đánh. Khi đến lượt bạn đánh, thì bạn đã sẵn sàng.

• Giữa các cú đánh, khi bạn đi đến vị trí đánh cú tiếp theo, đến xe điện hoặc đến vị trí phát bóng tiếp theo, đó là lúc bạn nên rảo bước hoặc thậm chí chạy chầm chậm.

Lam sao de choi golf nhanh hon?
Khi bạn đi đến vị trí đánh cú tiếp theo là lúc bạn nên rảo bước thậm chí chạy chầm chậm 

Một lợi ích nữa là khi bớt chú ý tới việc các golf thủ khác đang làm và thay vào đó dành thời gian để tập trung vào trận đấu và tốc độ chơi của mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn có xu hướng chơi tốt hơn đến mức nào.

Tất nhiên chúng ta không thể bắt mặt trời chiếu sáng hoặc tắt nắng theo ý muốn cho mọi nhóm chơi trên mọi sân golf, nhưng những bài học do các tay golf thu được khi họ chú tâm đến vấn đề thời gian có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta ở tất cả các vòng golf của mình.

Trung Chiến

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN