Nhà vô địch trẻ nhất lịch sử golf Việt lập hattrick Eagle ấn tượng

Trong ba ngày liên tiếp (từ 3 – 5/2) tại sân golf Sea Link, tỉnh Bình Thuận, Đặng Quang Anh đều sở hữu cho mình một điểm Eagle ở mỗi vòng đấu.
Thời gian qua, Đặng Quang Anh là cái tên đã trở nên quen thuộc với cộng đồng golf Việt, nhất là sau chiến thắng tại giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2018 đã đưa Quang Anh trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử golf Việt Nam (khi mới 13 tuổi).
Mới đây, golfer sinh năm 2005 lại xuất sắc tạo nên một thành tích “hiếm có” trên sân golf Sea Link với ba điểm Eagle được xác lập trong ba ngày liên tiếp. Trong đó, điểm Eagle vào ngày 3 và 4/2 đều được thực hiện tại hố golf số 10 với khoảng cách 530 yard và ngày 5/2 là tại hố 6 với khoảng cách 534 yards - Hố golf được đánh giá có độ khó cao tại Sea Link Golf & Coutry Club.
Nha vo dich tre nhat lich su golf Viet lap hattrick Eagle an tuong
Quang Anh cùng chứng nhận thành tích Eagle 
Ngoài ra, với chuỗi thành tích nổi bật trong năm 2019: Hạng 3169 WAGR, hạng 4 VMC, 2 lần lọt Top 10 VPG Tour, VĐV có thành tích tốt nhất Đội tuyển Quốc gia tại Lion City Cup 2019, thành viên ĐTQG tại Sea Games 30,… Đặng Quang Anh có tên trong danh sách ứng viên đề cử cả hai hạng mục giải thưởng: Nam Nghiệp dư của năm và golfer Trẻ của Năm tại Vietnam Golf Awards.
Theo Thảo Phạm/GolfViet

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN