Shark Đỗ Liên: Đâu là mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống?

(Vietnamdaily) - Theo Shark Liên, muốn xây một căn nhà, ta phải bắt đầu từ nền móng, không có nền móng, dù cố gắng đến mức nào cũng chỉ là con số 0.
Theo Shark Đỗ Liên, có quá nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, tùy thuộc vào mưu cầu của mỗi cá nhân. Người muốn kiếm thật nhiều tiền, người lại mong trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng, người khác lại chỉ thích những chuyến du lịch ngược xuôi, người lại mong muốn tìm được nửa kia để gắn bó suốt cuộc đời.
Tất cả những mục tiêu ấy đều đúng, nhưng chưa phải là cơ bản, cốt lõi nhất. Muốn xây một căn nhà, ta phải bắt đầu từ nền móng, không có nền móng, dù cố gắng đến mức nào cũng chỉ là con số 0.
Sử dụng thời gian hiệu quả
"Cái nền móng đồng thời cũng là mục tiêu cơ bản, lớn lao nhất cuộc đời theo tôi là: Sử dụng thời gian hiệu quả", Shark Đỗ Liên cho hay.
Shark Do Lien: Dau la muc tieu lon nhat trong cuoc song?
 
Chúng ta sẽ chẳng có được gì trên hành trình chinh phục các mục tiêu nếu không biết cách trân trọng và sử dụng thời gian hiệu quả.
Hãy tận dụng thời gian hiệu quả nhất có thể và cân chỉnh thời gian hợp lý cho từng hoạt động mỗi ngày, bao gồm làm việc, rèn luyện, nghỉ ngơi,...
Phải để từng giây từng phút trôi qua đều có ý nghĩa, không được lãng phí vì thời gian là tài nguyên có hạn với mỗi người.
Rèn luyện, gìn giữ sức khỏe
Giống như thời gian, sức khỏe cũng là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để mỗi người chúng ta thực hiện các kế hoạch, hoài bão trong đời.
Rèn luyện, nâng cao sức khỏe bản thân về cả tinh thần lẫn thể chất chính là hành trang quý giá nhất giúp chúng ta chinh phục mọi con đường mình lựa chọn đi, bất kể chông gai khó khăn đến cỡ nào. 
Hoàng Phúc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN