Thói ăn chơi trác táng của đại gia Hong Kong

(VietnamDaily) - Sở hữu khối tài sản khổng lồ, các đại gia Hong Kong không tiếc tiền để thỏa mãn thú vui với chân dài. Có người qua lại với hơn 1.000 chân dài mà chưa một lần kết hôn.
Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong
 Lưu Loan Hùng (hay còn gọi Joseph Lau) vừa là tỷ phú, vừa là tay "ăn chơi khét tiếng" ở Hong Kong. Ông là nhà đầu tư bất động sản sở hữu 61% cổ phần của Tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings. 

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-2
Nổi tiếng trên thị trường bất động sản Hong Kong, tỷ phú 69 tuổi này hiện sở hữu khối tài sản lên tới 16,4 tỷ USD. Bên cạnh vị thế của một đại gia giàu có, Lưu Loan Hùng còn được biết đến là một tay ăn chơi khét tiếng trong giới ăn chơi xa xỉ.  

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-3
Sở thích “sưu tầm” người đẹp làm người tình của Lưu Loan Hùng khiến không ít người phải trầm trồ. Thời điểm còn cặp kè nhiều người đẹp tên tuổi, Lưu Loan Hùng chi ra khá nhiều tiền để chiều lòng các cô bạn gái. 

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-4
 Ông không chỉ sắm hàng hiệu, mua siêu xe mà thậm chí còn tậu biệt thự cho các mỹ nhân.

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-5
 Ở Hong Kong, Triệu Thế Tăng được mệnh danh là tỷ phú trăng hoa bậc nhất. Suốt 83 năm cuộc đời, ông ta luôn giữ thói quen thay người tình hàng bữa và chưa từng một lần kết hôn.

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-6
 Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Hong Kong, đại gia Hong Kong khẳng định mình từng qua lại với hơn 10.000 người đẹp. Con số cụ thể ông không thể nhớ rõ vì quá nhiều.

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-7
 Triệu Thế Tăng không tiếc khi vung tiền cho những cô bồ trẻ đi mua sắm thỏa thích và hưởng thụ cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu.

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-8
 Thừa hưởng khối tài sản kếch sù của gia đình 8 tỷ HKD (hơn 23 nghìn tỷ đồng), Trang Gia Bân (con trai Trang Thiệu Tuy - Chủ tịch tập đoàn bất động sản hàng đầu Hồng Kông Chuang's Consortium) nghiễm nhiên có một cuộc sống xa hoa, dư dả mà không phải lo nghĩ gì.

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-9
 Không thể phủ nhận khả năng lãnh đạo và kinh doanh của Trang Gia Bân nhưng anh lại khiến người ta nhớ đến bởi những tin đồn về thói ăn chơi trác táng và tình trường ồn ào. 

Thoi an choi trac tang cua dai gia Hong Kong-Hinh-10
 Thiếu gia họ Trang tổ chức nhiều bữa tiệc thâu đêm suốt sáng trên du thuyền, không ngại ngần công khai ảnh ôm ấp các chân dài, chơi ngông tới mức đổ những chai rượu trị giá tiền tỷ xuống biển chỉ để cho vui. Nguồn ảnh: Sina, QQ

Video: Dân mạng tìm ra danh tính đại gia cùng Trâm Anh đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ? Nguồn: News.Hoàng Minh (tổng hợp)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN