Tiệc sinh nhật siêu xa hoa của ái nữ nhà giàu Việt

(VietnamDaily) - Có bố mẹ là những người nhiều tiền, các tiểu thư con nhà giàu Việt có riêng cho mình những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, xa hoa tại nhà hàng, khách sạn hay du thuyền.
Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet
Trong hội con nhà giàu Việt Nam (Rich Kids of Vietnam), cô gái 9x Hà thành Lê Ngọc Phương Uyên là một cái tên khá mới. Sinh ra trong gia đình giàu có 15 tuổi, cô lên đường sang Mỹ du học. Ảnh: Thegioitre. 

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-2
 Cuộc sống của Phương Uyên ngập trong đồ hàng hiệu, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới và những bữa tiệc sinh nhật xa hoa. Ảnh: Thegioitre.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-3
 Mỗi năm, Lê Ngọc Phương Uyên đều tổ chức sinh nhật kéo dài trong nhiều ngày. Dịp sinh nhật 23 tuổi, 9X Hà thành thuê phòng của khách sạn cao cấp Encore Las Vegas ở Las Vegas (Mỹ) (giá 9 triệu đồng/1 đêm) trong 4 ngày 3 đêm. Ảnh: Thegioitre.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-4
 Sau đó, Phương Uyên tiếp tục tổ chức sinh nhật trên du thuyền và du lịch vòng quanh Châu Âu 2 tuần. Ảnh: Thegioitre.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-5
 Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai) được người hâm mộ biết đến với danh xưng "Hoa hậu con nhà giàu". Ảnh: Tinmoi.


Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-6
 Năm ngoái, Hoa hậu 9X tổ chức bữa tiệc tại một villa sang trọng ở quận 7, TP HCM. Ảnh: Dân Việt.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-7
 Là chủ nhân chính của bữa tiệc, Jolie Nguyễn xuất hiện trong bộ đầm trễ vai gợi cảm, đeo trang sức tiền tỷ. Ảnh: Dân Việt.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-8
 Ngoài người thân và bạn bè, bữa tiệc của "Hoa hậu con nhà giàu" còn có sự xuất hiện của một số khách mời là các nghệ sĩ hoạt động trong showbiz. Ảnh: Dân Việt.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-9
 Mừng con gái Nana được 1 tuổi, đại gia Minh Nhựa đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa tại nhà hàng sang trọng với nhiều người thân và bạn bè. Ảnh: Vietnamnet.

Tiec sinh nhat sieu xa hoa cua ai nu nha giau Viet-Hinh-10
Bữa tiệc sinh nhật ngập tràn bánh và hoa. Ảnh: Vietnamnet. 

Video: Đẹp trai - nhà giàu nức tiếng - em chồng Hà Tăng vẫn bán hàng và nhận lương theo giờ. Nguồn: YoutubeHoàng Minh (tổng hợp)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN