Chiếc túi Golfgroup Japan Golf 'đắt đỏ' được làm kỳ công như thế nào?

Chiếc túi Golfgroup Japan Golf 'đắt đỏ' được làm kỳ công như thế nào là thắc mắc của rất nhiều tín đồ mê thương hiệu túi sang trọng và đắt giá này.
Mỗi chiếc túi Golfgroup đều được làm thủ công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
Túi Golfgroup là sản phẩm thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mỹ sang trọng, cũng như khẳng định được thương hiệu cá nhân của người dùng một cách tinh tế nhất.
Bên cạnh chất liệu da bê Togo quý hiếm, thì quá trình sản xuất một chiếc túi Golfgroup Japan Golf cũng rất kỳ công. Túi được chế tác thủ công từ 22 nghệ nhân, với ít nhất 15 năm kinh nghiệm và làm việc liên tục trong 55 ngày để có thể hoàn tạo ra được 50 tác phẩm nghệ thuật, tỉ mỉ trên từng đường kim, tinh tế trong từng chi tiết.
Chiec tui Golfgroup Japan Golf 'dat do' duoc lam ky cong nhu the nao?
 
Bước 1: Chọn nguyên liệu
Tất cả các khâu được làm thủ công, và việc đầu tiên chính là lựa chọn da. Chất liệu da Da bê Togo 100% nhập khẩu Nhật Bản, được kết hợp với công nghệ thuộc da bằng thảo mộc tự nhiên.
Bước 2: Cắt da
Đây là một trong bước rất quan trọng. Túi da Golfgroup sử dụng chất liệu da da bê Togo đắt tiền. Đầu tiên, bề mặt da được kiểm tra cẩn thận để đánh dấu những chỗ bị lỗi, rồi loại bỏ. Công đoạn này thường mất khoảng 2 giờ đồng hồ bởi chỉ một vết xước nhỏ cũng không được chấp nhận.
Thông thường, mỗi một chiếc túi Golfgroup đều được làm từ 1 – 2 bộ da nguyên miếng.
Chiec tui Golfgroup Japan Golf 'dat do' duoc lam ky cong nhu the nao?-Hinh-2
 
Bước 3: Khâu túi
Các miếng da đều được ghép lại với nhau bằng kẹp gỗ, sau đó khâu từng mũi khâu với độ chính xác cao. Xuyên suốt quá trình khâu đều được làm tỉ mỉ từng mũi chỉ.
Bước 4: Hoàn thiện đường may
Sau quá trình khâu, để các đường may mờ đi, nghệ nhân sẽ dùng búa gõ lên đó. Sau đó túi sẽ được chà và đánh bóng.
Chiec tui Golfgroup Japan Golf 'dat do' duoc lam ky cong nhu the nao?-Hinh-3
 
Bước 5: Làm quai túi
Thông thường, rất nhiều người nghĩ phần tay cầm ở túi làm rất đơn giản. Tuy nhiên, để hoàn thiện được bộ phận tưởng chừng rất đơn giản này lại phải mất đến 4 giờ. Quai túi gồm 4-5 lớp da, để tạo được độ chính xác hoàn hảo thì quai được tạo form chuẩn trước khi gắn vào túi.
Bước 6: Gắn phần móc khóa
Kết thúc bước làm quai là công đoạn gắn móc khóa và những chi tiết liên quan khác. Các móc khóa được lắp cẩn thận và tỉ mỉ giúp cố định móc khóa vĩnh viễn, không bị lung lay theo thời gian.
Bước 7: Kiểm tra sản phẩm lần cuối
Hầu hết mỗi chiếc túi Golfgroup Japan Golf đều được kiểm định kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ trước khi xuất xưởng để đảm bảo tiêu chuẩn chung của hãng. Những chiếc túi đáp ứng yêu cầu, sẽ được đóng dấu logo để hoàn hiện.
Chiec tui Golfgroup Japan Golf 'dat do' duoc lam ky cong nhu the nao?-Hinh-4
 
Đặc biệt, khi mua một chiếc túi da Golfgroup Japan Golf , người mua đều sẽ được bảo hành da trọn đời. Miễn phí đánh bóng làm mới da 24 tháng, và được hoàn tiền 10 lần nếu không phải da thật.  
Như vậy, từ 7 công đoạn tỉ mỉ và kỹ công trên đã giúp cho chiếc túi Golfgroup hoàn hảo ra đời, cũng như lý giải được vì sao mà thương hiệu túi này lại có giá “đắt đỏ” nhất năm 2020. Việc bỏ ra một số tiền để mua túi xách da bê Togo cao cấp, người mua xứng để đáng nhận được những lợi ích này.
Theo Golftimes

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN