Đây 10 sân golf đắt giá nhất ở Mỹ

(Vietnamdaily) - Golf chưa bao giờ là môn thể thao dễ đoán, và chi phí bạn phải chi cho bộ môn đắt đỏ này cũng chẳng tầm thường.
Day 10 san golf dat gia nhat o My
Đối với khoản tiền người chơi phải bỏ ra để tận hưởng thời gian tuyệt vời tại các sân golf ở Mỹ dưới đây tương đương với giá của một chuyến bay quốc tế, điện thoại thông minh mới hoặc thậm chí là phí tham gia một bộ câu lạc bộ mới.
Sân golf Pete Dye ở French Lick, mỗi vòng golf có giá 350 USD.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-2
Những hình ảnh của MIKE EHRMANN
Kiawah, với vòng golf có giá 370 USD. Hãy nhớ mang theo một chiếc áo gió, một cặp kính râm cùng vài trăm USD trước khi bạn đến Kiawah.
Khung cảnh bình dị của Kiawah và sự cao cấp của giải đấu nơi đây sẽ khiến bạn không thể nói lời từ chối.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-3
Sân golf KIAWAH
Spylass, với định giá mỗi vòng golf ở mức 395 USD. Sân golf Spylass mang vẻ đẹp tự nhiên bậc nhất nước Mỹ, đây đươc xem là địa điểm phải đến một lần trong đời cho người hâm mộ golf.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-4
Spylass Hill là một trong ba địa điểm đẹp ngoạn mục của Pebble Beach Golf Links
Greenbrier Old White TPC, với mức phí 425 USD cho mỗi vòng golf.
Với các lỗ được mô phỏng theo sân golf nổi tiếng tại Prestwick, North Berwick và St. Woodrow Wilson là một trong những tay golf có cú đánh đầu tiên tại đây.
Ngoài ra còn có Nelson và Snead, cũng như Nicklaus, Trevino và Watson. TPC Old White với nét đẹp cổ điển được ca ngợi là điểm hẹn với quá khứ.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-5
 
Pinehurst (No. 2), 445 USD được định giá cho mỗi vòng golf. Nhờ bàn tay của của Bill Coore và Ben Crenshaw, những cải tạo gần đây đã khôi phục lại nét đẹp tráng lệ  đầu thế kỷ 20 với thiết kế Donald Ross.
Với mức gía xắt ra miếng này, người chơi vẫn chịu bỏ ra để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Pinehurst ở thời điểm hiện tại.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-6
Whistling Straits (Straits), với giá 460 USD mỗi vòng golf. Một sự pha trộn giữa nghệ thuật và kỹ thuật, viên đá quý Pete Dye này, được xây dựng trên những ngọn dốc nhìn ra hồ Michigan, nổi bật với những bướu nhân tạo nhưng không kém phần hoang dã, những hốc cây tự nhiên bên cạnh những đường băng gồ ghề.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-7
TPC Sawgrass (Sân vận động dành cho người chơi), 495 USD/ 1 vòng golf. Ben Crenshaw đã gọi nơi này là một "golf Star Wars, được thiết kế bởi Darth Vader".
Pete Dye đã làm mềm bố cục, và ngày nay, người chơi ví nó như một hòn đảo xanh nổi tiếng. Sau những thay đổi đó chính Crenshaw phải dành lời khen cho sân golf này "Ngay bây giờ, nó là một sân golf tốt."
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-8
Cascata, 399 USD/1 vòng golf. Sân ngay bên ngoài Vegas, với lượng nước được bơm lên ngọn núi vào buổi sáng và con nước uốn lượng quanh sân, chảy qua nhà câu lạc bộ. Có lẽ, số tiền bạn phải bỏ ra được dùng để chi trả cho... hóa đơn nước.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-9
Shadow Creek, 500 USD/ mỗi vòng golf. Shadow Creek thu hút hàng loạt những khách hàng cao cấp - vận động viên, ngôi sao điện ảnh,...
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-10
Pebble Beach, với mức giá 565 USD. Vào năm 2012 sân này được rao bán với mức giá 79 triệu USD.
Day 10 san golf dat gia nhat o My-Hinh-11
Quỳnh Hoa

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN