Chết cười với những thú cưng đầu chó mình lợn hot nhất mạng xã hội

(VietnamDaily) -  Có thân hình béo ú, nặng nề nhưng những "boss" vẫn rất đáng yêu và khiến nhiều người đùa nhau rằng đây không hiểu là chó hay lợn.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi
  Trên thế giới, có không ít chú chó trở nên nổi tiếng vì vẻ ngoài đặc biệt của mình. Mới đây, tại Việt Nam, các bạn trẻ cũng mới phát hiện ra ba chú chó có thân hình béo mập ngoài sức tưởng tượng, đối nghịch với "khuôn mặt V-line" đáng yêu khiến cộng đồng mạng phát cuồng.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-2
  Nguồn gốc của từ "chó lợn" được dân mạng hay sử dụng cũng bắt nguồn từng những "boss" mập ú, đáng yêu này.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-3
  Chú chó béo nhất Hà Nội được một bạn trẻ Việt "phát hiện" ra khi đang trên đường tản bộ cùng chủ trên đoạn đường Bạch Mai. Chú chó này tên Nic và có số cân nặng là 50 kg.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-4
  Hầu như mọi người đều ngỡ ngàng trước thân hình đồ sộ, núng nính thịt của chú chó. Tuy là giống chó ta, nhưng với thân hình mập ú, nặng 50 cân trông chú chó không khác gì giống chó Tây. Để đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt bình thường, hàng ngày, chú chó thường đi bộ cùng chủ 2 tiếng đồng hồ vào buổi tối để giảm cân.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-5
  Không có thân hình quá đồ sộ như chú chó béo nhất Hà Nội nhưng vẻ tròn vo cùng tấm lông màu nâu vàng óng mượt của chú chó được mệnh danh “tròn như quả bí” này cũng khiến không ít bạn trẻ thích thú.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-6
  Hình ảnh chú chó "tròn như quả bí" được chia sẻ trên trang Facebook của H.M ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Không ít người sau khi nhìn phải lắc đầu, chớp mắt mất vài dây mới nhận ra đây là một chú cún chứ không phải quả bí hay thứ gì tròn trịa tương tự.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-7
  Nổi tiếng chưa lâu, chú chó béo nhất Hà Nội và chú chó tròn như quả bí đã có đối thủ. Đó là một chú chó ở Sài Gòn, cơ thể mập ú, nặng nề đến mức phải ngồi trên xe cho chủ kéo đi.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-8
  Chú chó này được bắt gặp trên phố Sài Gòn trong tư thế ngồi chiễm chệ trên xe kéo. Có lẽ, do thân hình quá đồ sộ, không thể tự di chuyển nên chú chó đành phải “phó thác” việc đi lại cho chủ của mình.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-9
  Không những béo, chú chó tên Moon còn nổi tiếng trên MXH khi liên tục trở thành nhân vật chính trong các clip của cô chủ. Từ những lần giận dỗi cho tới những hình phạt, Moon đều tỏ ra vô cùng đáng yêu.
 • Chet cuoi voi nhung thu cung dau cho minh lon hot nhat mang xa hoi-Hinh-10
  Thậm chí, trên Facebook có hẳn 1 fanpage được lập ra dành cho các fan của chú chó béo màu trắng đen tên Moon để theo dõi những hoạt động của chú chó này.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN