Những câu nói hot trên MXH dự đoán sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019

(VietnamDaily) - Xuất phát từ những câu nói hot trên MXH nhiều dân mạng hi vọng nó sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân 2019.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019
  "Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này" là câu nói của Nguyệt "thảo mai" trong bộ phim Phía trước là bầu trời dù đã lên sóng cách đây 17 năm bỗng dưng trở thành câu thả thính cửa miệng được dân mạng truyền tai nhau.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-2
  Theo dân mạng dự đoán, trong Táo quân 2019, câu nói này sẽ được sử dụng như 1 câu slogan cho phần thả thính.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-3
  Quan trọng là thần thái thôi! "Cái nết đánh chết cái đẹp" hay "Cái đẹp đánh bẹp cái nết'"phải nhường chỗ cho mới thời hiện đại mang tên: thần thái.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-4
  Câu nói này đã thực sự trở thành nguồn cảm hứng cho bao nhiêu là ảnh chế trên mạng xã hội và nhận được phản ứng nhiệt tình không chỉ từ cư dân mạng mà còn ở ngoài đời thực.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-5
  Xuất phát từ một đoạn quảng cáo của Tiki, nhưng câu thoại "Trời ơi, tin được không?" đã đi vào lịch sử của mạng xã hội đi đâu cũng thấy người người nhà nhà dùng câu này. "Trời ơi, tin được không?" và kèm theo câu nói mà mình muốn nói.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-6
  Tưởng chừng chỉ dừng lại ở những bức ảnh chế "xem cho vui", nhưng không, câu nói này đã đi vào huyền thoại khi ngay cả nhiều thương hiệu lớn cũng dùng câu này để mở đầu cho những đoạn content quảng cáo của mình.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-7
  Nguồn gốc câu nói: "cuộc sống mà" bắt đầu từ một câu chuyện hủy đơn hàng online khiến chủ shop phải tức nghẹn không nói nên lời.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-8
  Dù câu nói này thể hiện sự bất lực và có chút buông xuôi trước những tình huống oái oăm nhưng dần dần được chế biến" thành nhiều ảnh chế hóm hỉnh trên mạng xã hội. Và có thể nó sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân cuối năm.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-9
  "Người lạ ơi, cho tôi mượn..." Là câu hát viral của ca khúc "Người lạ ơi" và cũng là câu nói được cư dân mạng tận dụng để đòi nợ, bùng tiền, xin quay cóp…thậm chí là thả thính.
 • Nhung cau noi hot tren MXH du doan se xuat hien trong Tao Quan 2019-Hinh-10
  Dù chỉ là mượn thôi nhưng đã trở thành câu nói mang đậm chất viral trên mạng xã hội.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN