Ấn tượng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ sơn dạ quang

(VietnamDaily) - Trong số 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới có không ít cực phẩm mang màu sơn độc, một trong số đó phải kể đến bộ áo Verde Themis hay còn gọi là xanh dạ quang.
 
 
An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang
Mỗi chiếc ôtô ra đời đều sẽ được khoác lên mình bộ áo tươi mới trước khi đến tay khách hàng. Ở một số thương hiệu, việc chọn màu sơn cho xe theo ý thích của mình từ lúc xe bắt đầu sản xuất là việc không thể. Tuy nhiên, chiếc siêu xe Lamborghini Aventado SVJ trong bài viết này lại khác.

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-2
Cụ thể, hãng siêu xe Lamborghini có bộ phận Ad Personam chuyên lắng nghe yêu cầu của khách hàng về những tuỳ chọn từ lớn cho đến nhỏ. Bộ phận cá nhân hoá này từng tạo ra màu sơn Verde Singh, bộ áo được thửa riêng dành cho đại gia Kris Singh, một khách hàng đặc biệt của hãng nhưng sau này, hãng siêu xe Ý đã lấy màu này với tên gọi Verde Themis và áp dụng cho các siêu xe của mình khi có yêu cầu từ khách hàng. 

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-3
Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu độc trong bài viết này có số lượng sản xuất hạn chế 963 chiếc trên toàn thế giới được khoác bộ áo Verde Themis rất nổi bật và lôi cuốn.

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-4
 Sẽ có rất hiếm siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên thế giới mang mã màu sơn Verde Themis. Đây là 1 trong những màu sơn tuỳ chọn xuất hiện trên Lamborghini Aventador SVJ, trước đó, siêu phẩm này từng có nhiều màu độc khác như Blu Glauco, Verde Artemis, Verde Ermes, Viola Ashifa hay Blu Hal. 
An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-5
Màu sơn Verde Themis còn được giới sành xe gọi đùa là màu xanh dạ quang, với bộ áo Verde Themis, chắc hẳn chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ luôn nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-6
Vẻ đẹp của siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ mang màu sơn Verde Themis. 

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-7
Logo SVJ với ký hiệu SV hoàn thành màu đen và chữ J được phối đỏ trên nền sơn xanh dạ quang Verde Themis rất ấn tượng.

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-8
Ngoài màu sơn xanh Verde Themis, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có nhiều chi tiết bằng carbon nhám rất ấn tượng. 

An tuong sieu xe Lamborghini Aventador SVJ son da quang-Hinh-9
Trên toàn thế giới có 963 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất, 900 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 63 chiếc bản đặc biệt với các tuỳ chọn carbon và logo 63. Hiện đã có một chiếc đã xuất hiện tại Việt Nam, giá xe Lamborghini Aventador SVJ chưa được hé lộ.
Video: Chi tiết siêu xe Lamborghini Aventador SVJ độ Novitec.Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN