Cận cảnh Land Rover phiên bản Hard Top

(VietnamDaily) - Thương hiệu xe Anh quốc - Land Rover ra mắt Defender thế hệ thứ hai cách đây không lâu và chiếc xe nhanh chóng chứng minh được sự đa dụng của mình không thua kém thế hệ trước đó. 
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top
  Chiếc Land Rover Defender mới vẫn có thể được sử dụng để làm một chiếc xe đi lại hàng ngày hay cùng bạn chinh phục các cung đường khó hay thậm chí là trở thành một chiếc xe tải nhỏ với biến thể Hard Top vừa được Land Rover ra mắt.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-2
  Đây không phải là lần đầu tiên Land Rover ra mắt phiên bản xe tải Hard Top cho Defender. Dòng sản phẩm này thực chất đã được ra mắt lần đầu vào năm 1950 với mui cứng có thể thao rời. Ở phiên bản mới, Defender tiếp tục sở hữu những điểm đặc trưng của dòng sản phẩm với mui cứng nhằm tăng cường độ vững chãi tuy nhiên bạn sẽ không thể tháo rời phần mui này nữa.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-3
  Phiên bản Land Defender Rover Hard Top sẽ được bán ra trên cả hai phiên bản Defender 90 và Defender 110. Xe được phát triển trên nền tảng của Defender thế hệ thứ hai thông qua bàn tay của bộ phận chuyên chế phương tiện đặc biệt (SVO – Special Vehicle Operations) của Land Rover. Cả hai biến thể đều sở hữu hệ thống treo lò xo cuộn cùng tùy chọn hệ thống treo khí nén cho bản 110.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-4
  Land Rover công bố khả năng kéo của xe lên đến 3.500 kg với tính năng Intelligent Advanced Tow Assist giúp người lái có thể đánh lái bộ rơ-moóc phía sau thông qua một cụm điều khiển đặt tại bảng điều khiển trung tâm. Để tối đa khả năng chở hàng, hàng ghế thứ hai và thứ ba của Defender được loại bỏ và xe sẽ chỉ còn lại hai chỗ ngồi. Khách hàng mua xe cũng có thể lựa chọn thêm một ghế gập dành cho người thứ ba.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-5
  Xe cũng được trang bị công nghệ ClearSight Rear với camera được gắn phía trên đuôi xe nhằm hỗ trợ người lái nhìn phía sau một cách dễ dàng hơn khi xe chở đồ. Defender dùng hộp số phụ 2 cấp tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cùng hệ thống Terrain Response 2 quen thuộc của Land Rover,tích hợp tính năng mới giúp xe lội nước dễ dàng hơn, kết hợp với khóa vi sai trung tâm cài tay và một khóa vi sai sau tự động. Defender có khả năng lội nước tới 900 mm.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-6
  Xe sở hữu một số các tiện ích bao gồm khả năng cập nhật phần mềm không dây, tích hợp Apple CarPlay, Android Auto và thậm chí là một ứng dụng đặc biệt cho điện thoại thông minh để cập nhật vị trí xe và mức nhiên liệu.
 • Can canh Land Rover phien ban Hard Top-Hinh-7
  Land Rover cho biết nhiều biến thể khác của Defender Hard Top sẽ ra mắt trong thời gian tới và đó cũng là lúc hãng nhận đặt hàng mẫu xe này. Giá xe Defender Hard Top khởi điểm từ 35.500 Bảng Anh tại thị trường quê nhà.
 • Video: Land Rover công bố phiên bản Hard Top cho Defender.
Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN