Cận cảnh siêu xe Ares S Project độ từ C8 Corvette giá khoảng 14 tỷ đồng

(VietnamDaily) - Với số lượng sản xuất giới hạn và cái giá trên trời, Ares S Project sẽ là một siêu xe cực hiếm gặp trên đường phố. Nó sở hữu sức mạnh 705 mã lực dựa trên Chevrolet C8 Corvette.
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong
  Siêu xe Ares S Projec sở hữu động cơ V8 dung tích 6.2 lít sản sinh 495 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn cực đại từ Chevrolet Corvette Stingray 2020 dĩ nhiên không chậm chạp. Dù các biến bản Z06 và ZR1 mạnh mẽ hơn đang được phát triển, nhưng cựu CEO của Lotus, Dany Hahar rõ ràng không thể chờ thêm nữa.
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong-Hinh-2
  Hiện tại, Bahar là CEO của Ares Design, một công ty chuyên chế tạo những chiếc xe độc nhất theo yêu cầu và phục chế siêu xe cổ điển với công nghệ hiện đại. Mẫu Ares Panther hàng hiếm này là một ví dụ khi nó được chế tạo trên một chiếc Lamborghini Huracan nhưng khoác lên mình bộ thân vỏ đặc biệt thể hiện tri ân tới De Tomaso Panther.
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong-Hinh-3
  Dự án mới nhất của Ares Design được gọi là Ares S Project, một siêu xe bóng bẩy với thân vỏ làm riêng dựa trên khung gầm nhôm từ C8 Corvette. Nó cũng tận dụng luôn động cơ V8 dung tích 6.2 lít của Corvette, nhưng được độ lại để sản sinh 705 mã lực tại tua máy 6.450 vòng/phút, và 969 Nm mô-men xoắn cực đại tại tua máy 5.150 vòng/phút, và có thể đạt tua máy tốc đa 9.000 vòng/phút. Phối hợp với động cơ độ là một hộp số ly hợp kép 8 cấp cũng của C8 Corvette.
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong-Hinh-4
  Trên phương diện hình thức, siêu xe C8 Corvette độ này trông rất ngầu với thiết kế gầm thấp sát đất, bộ la-zăng lớn, tấm chắn bùn vồng cao, và nóc xe dốc. Trong khi đó, đuôi xe trông có phần giống Bugatti Chiron. Chung quy, Ares S Project mang diện mạo khác hẳn C8 Corvette, và đó là một quyết định thiết kế rất táo bạo. Mặc dù chưa hé lộ một bức ảnh nào về nội thất, song chúng ta có thể kỳ vọng là nội thất xe cũng mang thiết kế độc đáo như bên ngoài.
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong-Hinh-5
  “Chúng tôi không phải là một công ty xe mà cần phát triển thêm công nghệ nếu như vốn có thể mua luôn loại tốt hơn và có sẵn trên thị trường,” Bahad nói. “Bạn lấy một thứ gì đó và đơn giản là làm việc như một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tiến hành thay đổi mọi thứ mà bạn có thể chạm vào và nhìn thấy - mục tiêu của chúng tôi là không ai có thể biết đó là một chiếc C8 nằm bên dưới."
 • Can canh sieu xe Ares S Project do tu C8 Corvette gia khoang 14 ty dong-Hinh-6
  Ares Design có kế hoạch chỉ chế tạo 24 chiếc S Project trong vòng 2 năm. Giá xe Ares Design bán ra tới 500.000 euro (tương đương 13,7 tỷ đồng). Bên cạnh đó, họ sẽ làm nhiều phiên bản S Project về sau này, cùng với hai mẫu xe thể thao “giá mềm” khác dựa trên C8 Corvette.
 • Video: Siêu xe Ares S Project độ từ C8 Corvette.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN