Cận cảnh siêu xe Lamborghini biển khủng tại TP HCM

(VietnamDaily) - Nhắc đến Lamborghini Huracan là người ta sẽ nghĩ ngay tới một “siêu bò” lừng danh với khối động cơ V10 mạnh mẽ. Nhưng chiếc Huracan màu độc này còn nổi bật hơn với gói độ từ Vorsteiner và biển "khủng".
Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM
Thoạt nhìn, bất cứ ai đi ngang qua cũng có thể cảm thấy ấn tượng bởi độ “ton sur ton” của siêu xe Lamborghini Huracan. Không chỉ lớp áo ngoại thất mà bộ vành 20-inch nguyên bản của chiếc Lamborghini cũng được sơn kết hợp màu vàng chanh – đen, tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-2
Đặc biệt, phiên bản Huracan này đã được độ gói ‘Vorsteiner Verona Edizione’ với một số chi tiết thay đổi như hệ thống ống xả hiệu suất cao từ Capristo. 

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-3
Được biết, siêu phẩm Lamborghini Huracan độ Vorsteiner này vốn sở hữu màu cam nguyên bản từ khi về nước vào năm 2016 nhưng sau đó đã được vị đại gia Sài Thành thay đổi nước sơn, cùng một số chi tiết ngoại thất, ví dụ như bộ lip trước bằng sợi carbon.

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-4
Một trong những yếu tố không thể không nhắc tới trên chiếc Huracan này chính là chiếc biển số ‘43A – 567.89’. Trước đó, một chiếc Rolls-Royce Wraith cũng từng xuất hiện với cặp biển kiểm soát này nhưng với đầu số ‘30A’ tại khu vực Hà Nội.

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-5
Không chỉ ấn tượng về mặt dãy số, kiểu biển như thế này còn được cộng đồng đam mê xe dịch hóm hỉnh với ý nghĩa ‘San bằng tất cả’, tương ứng với 6789.

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-6
Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan biển khủng Đà Nẵng ở Sài Gòn này sở hữu khối động cơ V10 5.2 lít hút khi tự nhiên, kết hợp với công nghệ MPI và DSI, sản sinh công suất cực đại 630 mã lực tại 8000 vòng / phút và mô-men xoắn tối đa 600 Nm tại 6500 vòng / phút.

Can canh sieu xe Lamborghini bien khung tai TP HCM-Hinh-7
 Khối sức mạnh này được truyền tải xuống hệ dẫn động AWD thông qua hộp số LDF li hợp kép 7 cấp, cho phép “siêu bò” tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vỏn vẹn 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe được công bố vào khoảng 13,7 lít / 100 km trong khi tiêu chuẩn khí thải của Huracan đạt mức Euro 6. 
Video: Lamborghini Huracan biển khủng 43A-56789 ở Sài Gòn.


Ảnh: Xehay

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN