Cận cảnh siêu xe McLaren Senna hơn 150 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn sắp về nước

(VietnamDaily) - Tiết lộ của một người bạn doanh nhân quận 12 cho biết chiếc siêu xe McLaren Senna đã về đến thị trường châu Á và sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Giới mê xe Việt đang rất quan tâm thông tin này.
Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc
Gần đây, trong một đoạn video livestream trên Youtube, một thành viên của Gia Lai Team đã chia sẻ khá nhiều thông tin về hành trình Asean Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 nhưng đáng chú ý nhất chính là việc người này tiết lộ thông tin của siêu xe McLaren Senna đầu tiên về Việt Nam.

Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-2
Sau đó, người này cho biết chiếc siêu xe McLaren Senna màu "tắc kè" của doanh nhân quận 12 đã về đến châu Á và sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là một tin cực vui và càng củng cố thêm niềm tin về việc chiếc hypercar thứ 3 sẽ sớm có mặt tại dải đất hình chữ S. Hai chiếc đầu tiên là Bugatti Veyron và Pagani Huayra đều do Minh "Nhựa" đem về nước. 

Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-3
Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna màu siêu độc Cerberus Pearl đã được mang ra khỏi đại lý Al Ain Class Motors, nơi bán siêu xe triệu đô Pagani Huayra cho Minh "Nhựa" để vào trong container vận chuyển về Việt Nam. Chiếc McLaren Senna được doanh nhân quận 12 chọn mua có màu sơn ngọc trai Cerberus Pearl rất độc đáo và hiếm gặp trên thế giới.

Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-4
Ngoài bộ áo "tắc kè" thay đổi theo góc nhìn ra, chiếc siêu xe McLaren Senna sắp về Việt Nam còn có những điểm nhấn ở ngoại thất khác như phần nắp capô của xe bằng carbon bóng. Một số chi tiết khác trên chiếc siêu xe McLaren Senna mang màu Cerberus Pearl cũng được hoàn thành với sợi carbon để giảm trọng lượng cho xe cũng như mang đến cái nhìn hấp dẫn hơn. 

Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-5
McLaren Senna sắp về Việt Nam là 1 trong 500 chiếc sản xuất trên toàn thế giới, mức giá xe McLaren Senna khi xuất xưởng bán ra tại Mỹ khoảng 1 triệu đô la nhưng chiếc McLaren Senna của doanh nhân quận 12 sở hữu màu sơn tuỳ chọn và nhiều trang bị khác nên có giá bán lên đến 1,7 triệu đô la tại nước ngoài.

Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-6
Tuy nhiên, khi về đến thị trường Đông Nam Á - cụ thể là Thái Lan vào tháng 12/2019 vừa qua mẫu xe này được một số trang tin ở Thái đồn đoán có giá lên đến 153 tỷ đồng, tức gấp 6 lần giá xe tại Mỹ. Đây là điều gây bất ngờ cho giới mê xe tại Đông Nam Á cũng như các tay chơi siêu xe Việt Nam.
Can canh sieu xe McLaren Senna hon 150 ty dong cua dai gia Sai Gon sap ve nuoc-Hinh-7
Dự kiến siêu McLaren Senna sớm có mặt tại Việt Nam sẽ sở hữu màu sơn ngọc trai Cerberus Pearl. Nguồn cung cấp sức mạnh của McLaren Senna mang màu Cerberus Pearl vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, lấy từ siêu phẩm 720S đã có mặt tại Việt Nam.

Video: McLaren Senna triệu đô của đại gia Sài Gòn sắp về Việt Nam.Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN