Cận cảnh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021

(VietnamDaily) - Để mang cái nhìn mới lạ hơn cho mẫu siêu SUV Lamborghini Urus, hãng xe Ý đã tạo ra màu sơn Graphite Capsule rất cá tính cho mẫu SUV mạnh nhất thế giới cũng như nội thất được phối lại tông màu mới.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021
   Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đang là "con gà đẻ trứng vàng" cho hãng xe Ý, vì thế, việc hãng siêu xe Ý chú trọng đến mẫu xe này thực chất là chuyện cần phải làm. Mới đây, hãng siêu xe Lamborghini đã tung ra gói màu sơn Graphite Capsule dành cho Urus.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-2
   Lamborghini Urus phiên bản Graphite Capsule có thể được hoàn thành một trong bốn màu sắc ở ngoại thất như Bianco Monocerus, Nero Noctis, Grigio Nimbus hay Grigio Keres. 4 màu sơn này là kiểu mờ, bất kể màu thân xe là gì, các phần dưới của xe sẽ được phối các màu sơn nổi bật.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-3
   Cụ thể là các màu sơn trên sẽ được phối tương phản hai sắc cam Arancio Leonis và Arancio Dryope, màu vàng Giallo Taurus hoàn toàn mới và xanh lá neon Verde Scandal. Các chi tiết tạo điểm nhấn này sẽ có mặt ở cản bộ chia gió đầu xe, cánh lướt gió sau cũng như viền ốp cửa hai bên.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-4
   Lamborghini Urus mang gói Graphite Capsule còn có bộ mâm Taigete kích thước 23 inch được trang bị tiêu chuẩn với viền mâm màu nổi xanh lá neon Verde Scandal như chiếc xe trong bài viết. Ở đuôi xe, Lamborghini mang đến cho phiên bản Urus độc đáo này bộ chụp ống xả được mạ crôm đen hoàn toàn mới.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-5
   Ở bên trong khoang nội thất của Lamborghini Urus Graphite Capsule mới sẽ có được bộ ghế bọc vật liệu Alcantara có tích hợp chức năng sấy được cung cấp độc quyền dành cho phiên bản này cũng như Lamborghini Urus với màu sơn ngọc trai Pearl Capsule ra mắt cách đây không lâu.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-6
   Nội thất Lamborghini Urus Graphite Capsule sẽ được bọc da Alcantara màu đen với các chi tiết và chỉ khâu tương phản màu nổi bật ở 2 bên ghế, thành cửa, bảng táp lô... và còn có logo Lamborghini cũng như dòng chữ Urus trên ghế ngồi.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-7
   Những chiếc Lamborghini Urus tại Việt Nam sẽ có các vật liệu như nhôm phay, sợi carbon hay gỗ ở nội thất, nhưng với Urus Graphite Capsule, hãng siêu xe Ý, Lamborghini còn mang đến và cung cấp độc quyền cho phiên bản này vật liệu nhôm mạ crôm tối màu và kết hợp cùng sợi carbon mờ.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-8
   Siêu xe Lamborghini Urus Graphite Capsule sẽ được bán ra từ năm 2021. Giá bán Lamborghini Urus ở đời xe này vào khoảng là 218.009 đô la tại thị trường Mỹ và 186.134 Euro tại thị trường châu Âu. Giá xe Lamborghini Urus tại Việt Nam trên 20 tỷ đồng.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-9
   Lamborghini Urus là chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện tại. Mẫu xe này được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.
  • Can canh SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021-Hinh-10
   Hãng siêu xe Lamborghini trang bị đến 6 chế độ lái cho siêu SUV Urus và gọi là Anima. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên các siêu xe như Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua), siêu SUV Urus còn có thêm 3 chế độ lái khác là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).
  • Video: Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus Graphite Capsule 2021.
  Phương Thảo

  ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN