Cận cảnh Toyota FJ Cruiser độ gây bất ngờ bởi sự hoàn hảo

(VietnamDaily) - Bản độ Toyota FJ Cruiser của một xưởng độ tại Philippines nổi bật với các trang bị “hàng thửa” bên ngoài. Trong đó động cơ và hệ thống treo của FJ Cruiser cũng được tinh chỉnh để nâng cao hiệu suất vận hành.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao
  Mẫu xe SUV Toyota FJ Cruiser là một huyền thoại xe 2 cầu của hãng xe Nhật Bản ra mắt vào năm 2003 nhưng sớm đã bị khai tử 15 năm sau đó. Trải qua 15 năm tồn tại, doanh số bán hàng của FJ Cruiser chưa bao giờ đạt được phong độ đỉnh cao và tại các thị trường như Việt Nam, mẫu xe nhập này lại là một mẫu xe không dành cho số đông nếu không muốn nói có phần mạo hiểm nếu được nhập về bán.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-2
  Tuy vậy, điều đó cũng không ngăn được một đơn vị nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam nhập về với giá 3,8 tỷ đồng đầu năm nay và một hãng độ tên Atoy Customs tại Philippines đưa cái tên này danh mục đầu tư của mình.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-3
  Sự kết hợp giữa 2 yếu tố là ngoại hình nam tính, mạnh mẽ và khối động cơ dung tích lớn, sử dụng hệ dẫn động 2 cầu là thế mạnh của FJ Cruiser. Chính vì thế phong cách độ duy nhất thường được thực hiện với Toyota FJ Cruiser độ off-road.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-4
  Tuy nhiên bản độ của Atoy Customs lại mang đến một nguồn cảm hứng mới mẻ hơn cho những ai đang có ý định nâng cấp mẫu xe này với ngoại hình hiền hơn như một chiếc crossover gầm thấp hơn là một chiếc xe với đủ thứ trang bị off-road trên người.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-5
  Thay đổi rõ nhất trên bản độ này là bộ lò xo hạ gầm của KYB Xtage loại 40mm, kết hợp với bộ giảm xóc cao cấp Tein Endura Pro +. Hệ thống treo mới này giúp FJ Cruiser trở nên nổi bật hơn khi chạy trên đường phố, làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo tổng thể của chiếc xe, tạo cho nó một tư thế đe dọa hơn khi lăn bánh trên đường phố, thay vì off-road.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-6
  Đối với động cơ V6 4.0 lít, hãng độ này đã bổ sung gói điều chỉnh ECU. Hệ thống ống xả cat-back gồm bộ tiêu âm Borla Atak Crate và đầu chụp ống xả chrome Borla Black, cổ pô kiểu long-tube AC và đường ống pô chữ Y với cấu hình 2 bầu center (2 bullet resonators: bộ giảm âm trong).
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-7
  Hệ thống cổ nạp mới của AFE GT Momentum, AFE throttle body spacer (gọi nôm na là vòng bóp cổ họng gió bướm ga) và tấm giải nhiệt của Cusco cũng được trang bị cho xe.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-8
  Một loạt các thay đổi bên ngoài cũng đã được thực hiện cho Toyota FJ Cruiser, chẳng hạn như vòm bánh xe bằng sợi carbon, cánh lướt gió phía sau carbon, bộ khuếch tán “hàng thứa” phía sau, mái nóc mới, đèn sương mù, và nhiều hơn nữa.
 • Can canh Toyota FJ Cruiser do gay bat ngo boi su hoan hao-Hinh-9
  Những thay đổi nội thất chính bao gồm vô lăng GReddy, ghế ngồi đặc biệt và hệ thống âm thanh được nâng cấp. Giá xe Toyota FJ Cruiser độ hiện chưa được công bố.
 • Video: Chi tiết Toyota FJ Cruiser thế hệ mới.
Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN