Cận cảnh Toyota Vios 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam

(VietnamDaily) - Theo nhiều nguồn tin, Toyota sắp giới thiệu Vios 2020 tại thị trường Việt Nam, thời gian giao xe dự kiến sẽ trong tháng 01/2020. Xe được bán ra với tổng cộng 3 phiên bản bao gồm: E MT, E CVT và G.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam
  Mẫu xe Toyota Vios 2020 mới sắp tới được ra mắt không phải là phiên bản nâng cấp facelift giữa đời, đây là phiên bản bổ sung một số trang bị Tiện nghi & Hỗ trợ lái nhằm tăng sức hút trong phân khúc.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-2
  Phiên bản “G” cao cấp của xe sedan Toyota Vios 2020 sẽ được bổ sung tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control, màn hình cảm ứng trung tâm hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, tích hợp camera lùi (không phải gắn thêm từ đại lý) & thêm cảm biến va chạm ở phía trước.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-3
  Bên cạnh đó, đồng hồ hỗ trợ lái sẽ được tích hợp thêm màn hình thông tin TFT tương tự như Vios đang bán ra tại Malaysia. Để cắt giảm giá thành, người mua có thể tùy chọn trang bị an toàn 03 hoặc 07 túi khí.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-4
  Màn hình hỗ trợ lái trên Toyota Vios 2019 tại Malaysia
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-5
  Trong khi đó, hai phiên bản còn lại là E CVT (số tự động) và E MT (số sàn) sẽ không còn sử dụng ghế nỉ, mà thay vào đó là chuyển sang dùng ghế da & da simili.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-6
  Thêm màn hình cảm ứng 7 inch trung tâm, tích hợp camera lùi, gương chiếu hậu gập điện. Chi tiết cụ thể và giá bán Toyota Vioss 2020 sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-7
  Toyota Vios được mệnh danh là “xe quốc dân” khi nó là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc sedan hạng B. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Vios bị “vượt mặt” bởi đối thủ không cùng phân khúc – Mitsubishi Xpander.
 • Can canh Toyota Vios 2020 sap ra mat tai Viet Nam-Hinh-8
  Mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ của Mitsubishi hiện đang có giá bán trong tầm giá của Toyota Vios, Xpander trở thành một lựa chọn mới của số đông, khi có nhiều chỗ ngồi hơn Vios – đánh đúng vào tâm lý mua xe chuộng nhiều chỗ của người Việt, đáp ứng cho nhiều nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình & chạy dịch vụ, bên cạnh kiểu dáng thiết kế đẹp mắt đi cùng với mức giá hợp lý chính là những yếu tố giúp Xpander thành công.
 • Video: Toyota Vios 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam thêm nhiều công nghệ.
Ảnh: otosaigon

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN