Cận cảnh văn phòng di động siêu sang Mercedes-Benz Sprinter

(VietnamDaily) - Nhắm tới đối tượng người nổi tiếng và doanh nhân, VIP Mobile Office được độ từ chiếc MPV hạng sang Mercedes-Benz Sprinter mang đến một không gian nội thất kiểu văn phòng cực kỳ sang trọng và tiện nghi.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter
  Nổi danh thế giới vì những phương tiện độ cao cấp, thậm chí một số còn được bọc giáp an toàn, công ty Inkas tới từ Canada mới đây đã giới thiệu một sản phẩm mới, một văn phòng tối thượng trên bánh xe MPV hạng sang Mercedes-Benz Sprinter mang tên: VIP Mobile Office.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-2
  Chế tạo dựa trên mẫu xe van Mercedes-Benz Sprinter 2020, xe gốc đã được biến đổi để tiện xử lý công việc khi di chuyển trên đường, cung cấp 4 ghế ngồi êm ái trong khoang hành khách chính.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-3
  Tất cả ghế ngồi đều là dạng cơ trưởng được bọc da cao cấp, và người ngồi có thể dễ dàng giao tiếp với tài xế thông qua hệ thống liên lạc nội bộ. VIP Mobile Office còn được trang bị một góc bàn làm việc hoàn thiện với ổ điện và cổng USB, và có lắp đặt 2 chiếc smart TV cỡ 45 để tăng cường trải nghiệm giải trí.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-4
  Những tính năng tiện nghi khác bao gồm chức năng mát-xa cho ghế ngồi, bệ để chân, điều hòa không khí tự động ba vùng, sàn lát gỗ, hệ thống ánh sáng xung quanh và cửa sổ chống nhìn vào trong.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-5
  Nhắm tới đối tượng người nổi tiếng và doanh nhân, Sprinter độ vẫn giữ nguyên dáng vẻ tiêu chuẩn ban đầu. Hơn nữa, nếu khách hàng chịu chi thêm nữa,, Inkas có thể độ thêm hàng tá tùy chọn, bao gồm bọc giáp chống đạn, hệ thống camera an ninh 360 độ, CCTV, các hệ thống lọc, thiết bị phá tín hiệu và thậm chí một hệ thống trung tâm chỉ huy kiểu quân sự.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-6
  Không rõ chi phí chuyển đổi VIP Mobile Office là bao nhiêu, nhưng cân nhắc những tính năng ở trên, ta có thể mong đợi một cái giá đắt đỏ.
 • Can canh van phong di dong sieu sang Mercedes-Benz Sprinter-Hinh-7
  Đối với biến bản nóc cao của Sprinter 2020, giá xe VIP Mobile Office khởi điểm ở mức 43.870 USD ở Mỹ với động cơ dung tích 2.0 lít sản sinh 188 mã lực. Phiên bản động cơ dầu 3.0 lít sản sinh 188 mã lực sẽ có giá ít nhất 49.995 USD, trong khi bản 4x4 có giá từ 57.970 USD.
 • Video: MPV hạng sang Mercedes-Benz Sprinter - VIP Mobile Office.
Nguyễn Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN