Cận cảnh xe siêu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake

(VietnamDaily) - Niels van Roij Design mới đây đã giới thiệu mẫu Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake vào đầu năm nay, nhưng bây giờ công ty mới chịu công bố các hình ảnh chi tiết hơn về mẫu xe siêu sang của mình.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake
  Được xây dựng dựa trên Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake là một chiếc xe ba cửa vô cùng sang trọng, gợi nhắc tới "thời kỳ hoàng kim của dòng Shooting Brake trong những năm 1930".
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-2
  Mẫu xe siêu sang Silver Spectre sở hữu phần mái chảy dài, một cột sau dày và nhà kính độc đáo được trang trí bằng bạc satin.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-3
  Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất lại nằm ở đuôi xe với các chi tiết điêu khắc đầy táo bạo, cùng cửa kính sau rộng, thấp và đặt sâu vào thân xe.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-4
  Di chuyển vào trong cabin, Silver Spectre được trang bị lót trần “Infinity Starlight” (bầu trời sao vô cực) gồm gần 2.000 đèn chiếu sáng, được gắn thủ công trong hàng chục giờ. Đặc biệt, các đèn sẽ mờ dần về sau tạo hiệu ứng một bầu trời đầy sao vô tận thực sự.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-5
  Thiết kế Shooting Brake tất nhiên cũng đã khiến cho khoang hành lý của xe thay đổi, khu vực này được bọc da và có các túi đựng đồ ở hai bên. Ngoài ra, Shooting Brake còn sở hữu hai ghế sau riêng biệt, với khoảng duỗi chân siêu rộng rãi.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-6
  Sức mạnh của Silver Spectre Shooting Brake vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép V12 6.6L của Wraith, nhưng đã được nâng cấp để sản sinh công suất 690 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900Nm.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-7
  Khả năng hiệu suất của xe không được tiết lộ nhưng chắc chắn nó nhanh hơn Wraith tiêu chuẩn (0 - 96 km/h trong 4,4 giây và tốc độ tối đa 250 km/h).
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-8
  Mẫu xe siêu sang Silver Spectre Shooting Brake sẽ được sản xuất giới hạn 7 chiếc toàn thế giới, và Niels van Roij Design cho biết mỗi chiếc sẽ mang một chủ đề thiết kế độc đáo riêng biệt.
 • Can canh xe sieu sang Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake-Hinh-9
  Đối với ngoại thất, xe có thể được sơn trong một hoặc hai tông màu, kết hợp cùng các đường viền trang trí sơn tay. Nội thất thì có các tùy chỉnh phong phú hơn, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều loại gỗ đánh bóng hay các tấm kim loại giúp khẳng định danh tính chiếc xe và thêu tựa đầu cá nhân hóa.
 • Video: Giới thiệu Rolls-Royce Silver Spectre Shooting Brake mới.
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN