Chỉ có 2 chiếc BMW M2 sở hữu màu sơn cực hiếm này

(VietnamDaily) - Màu sơn của chiếc BMW M2 Competition này có tên chính thức là Frozen Sunset Orange, và trên thế giới sẽ chỉ có 2 mẫu M2 Competition rời khỏi nhà máy Leipzig của BMW trang bị màu sơn này.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay
  Có thể nói, từ khi được trình làng vào cuối năm 2019, BMW M2 CS 2020 mới đã khiến phiên bản M2 Competition bị lu mờ trước sức mạnh và trang bị của mình. Do đó, BMW M2 Competition không còn là biến thể hàng đầu nhỏ nhất của phân nhánh M của BMW.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-2
  Tuy nhiên, chiếc BMW M2 Competition đặc biệt ở Đức này lại có thứ mà M2 CS không có: màu sơn cam nhám hiếm có.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-3
  Màu sơn BMW M2 này có tên chính thức là Frozen Sunset Orange, và chỉ có 2 mẫu M2 Competition rời khỏi nhà máy Leipzig của BMW trong màu sơn này.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-4
  Chiếc BMW M2 Competition thuộc sở hữu của một độc giả trang Bimmer Today và được nhiều ý kiến từ Carscoop nhận xét rằng nó rất phù hợp với chiếc M2.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-5
  Hãng xe Đức đã không ngại ngần khi thiết kế mẫu xe thể thao BMW M2 Competition khi cho nó sức mạnh của một chiếc M3 và điều này thể hiện rõ ràng khi nhìn vào kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-6
  Nhìn từ phía trước, màu sơn Frozen Sunset Orange làm nổi bật các hình dáng và đường nét hung hãn của cản trước một cách hoàn hảo, làm tăng thêm vẻ uy nghi cho chiếc xe. Màu sơn cũng loại bỏ các điểm nhấn màu đen khác nhau của M2 Competition, chẳng hạn như lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng góc cạnh, trong khi bộ la-zăng phong cách 437 M 5 chấu kép hoàn thiện bên ngoài.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-7
  Theo BMW Blog, chương trình sơn cá nhân hóa BMW Individual chưa chính thức có sẵn cho M2. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô dường như đã đưa ra một số ngoại lệ, trong đó đáng chú ý nhất là chiếc M2 'cơ sở' được đặt hàng bởi nhà sưu tập xe nổi tiếng Michael Fux mà ông đã đặt hàng với màu Austin Yellow tương tự như F82 M4.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-8
  Ở phiên bản hiện tại, BMW M2 Competition nhận được khá nhiều cải tiến, một trong số đó là động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh sản sinh công suất 405 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại.
 • Chi co 2 chiec BMW M2 so huu mau son cuc hiem nay-Hinh-9
  Sức mạnh mới cho phép M2 Competition có thể tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong vòng 4.0 giây khi xe được trang bị với hộp số ly hợp kép theo tùy chọn.
 • Video: Chi tiết BMW M2 Frozen Sunset Orange đặc biệt.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN