Chi tiết ấn tượng về Honda CR-V 2020 sắp ra mắt

(VietnamDaily) - Tại Thái Lan, sắp tới Honda CR-V facelift 2020 mới (hay CR-V Minorchange) sẽ được bán ra với 2 lựa chọn chỗ ngồi bao gồm: 5 chỗ với 2 hàng ghế và 5+2 với 3 hàng ghế tương tự các phiên bản của CR-V đang được bán tại Việt Nam.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat
  Trước khi Honda CR-V 2020 mới được ra mắt tại thị trường Thái Lan, hãy xem qua những thay đổi trên Honda CR-V facelift đã được ra mắt trước đó tại Mỹ. Về ngoại thất, xe đã được tinh chỉnh lại bao gồm nhiều thay đổi cụm lưới tản nhiệt mới màu đen, cản trước cũng được thiết kế lại với viền chrome trải dài.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-2
  Về nội thất, Mẫu xe SUV Honda CR-V facelift mới không có sự thay đổi so với phiên bản hiện tại, hãng Honda chỉ bổ sung thêm sạc điện thoại không dây và cổng sạc USB bố trí tại bảng điều khiển trung tâm tăng tiện ích cho người dùng khi sử dụng.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-3
  Tại Mỹ, CR-V 2020 chuyển từ cần số gạt truyền thống sang dạng nút bấm. Chưa rõ CR-V 2020 tại Thái Lan sẽ có thay đổi này hay không bởi mẫu Accord thế hệ mới tại Mỹ dùng nút bấm còn khi về Thái Lan và Việt Nam vẫn dùng loại cần số gạt truyền thống.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-4
  Về động cơ, hộp số và hệ truyền động không có gì thay đổi so với phiên bản hiện tại. CR-V tại Thái Lan không bán ra phiên bản lắp máy xăng 1.5L tăng áp.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-5
  Tại Thái Lan, sắp tới Honda CR-V facelift 2020 mới (hay CR-V Minorchange) sẽ được bán ra với 2 lựa chọn chỗ ngồi bao gồm: 5 chỗ với 2 hàng ghế và 5+2 với 3 hàng ghế tương tự các phiên bản của CR-V đang được bán tại Việt Nam.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-6
  Sau khi được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3/2020, CR-V facelift sẽ mở đường về Việt Nam trong tương lai gần, khi CR-V tại Việt Nam đang được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
 • Chi tiet an tuong ve Honda CR-V 2020 sap ra mat-Hinh-7
  Hiện tại, Honda CR-V đang duy trì doanh số dẫn đầu trong phân khúc CUV 5/5+2 tại thị trường Việt.
 • Video: Chi tiết Honda CR-V facelift 2020 mới.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN