Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ vừa độ xe Porsche Cayenne cực ngầu

Chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne Turbo thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được độ mạnh tay theo phong cách xe địa hình.
Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau
Chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne Turbo thế hệ thứ 2 này thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chiếc xe được độ theo phong cách off-road, có khả năng vượt địa hình. Phần lớn mẫu SUV trong bộ sưu tập của "vua cà phê" cũng được độ theo phong cách này.

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-2
Khác với những chiếc xe khác có ngoại hình màu trắng hoặc bạc, mẫu Porsche Cayenne Turbo này sở hữu màu sơn đen ở ngoại thất.

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-3
Phía sau đuôi xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được gắn thêm một bình xăng phụ, bên cạnh là bánh sơ-cua. Chi tiết này khiến chiếc Porsche Cayenne Turbo có ngoại hình khác biệt, hầm hố hơn. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-4
Xe sở hữu bộ mâm của Moto Metal, đây là bộ mâm khá phổ biến trong giới độ SUV và bán tải. Đi kèm với đó là bộ lốp Cooper Zeon LTZ. Cụm phanh Porsche màu đỏ nổi bật bên trong. 
Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-5
Để đảm bảo khả năng vượt địa hình phức tạp, chiếc xe còn được độ thêm phần cản trước và sau. Phần cản nguyên bản được giữ nguyên nhưng lắp thêm tấm chắn rời bằng thép bên ngoài. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-6
Một chi tiết không thể thiếu trên các mẫu SUV thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là ống thở Safari. Chi tiết này có thể giúp xe hoạt động được ở địa hình nước ngập. Đây cũng là nét đặc trưng để nhận diện xe thuộc sở hữu của Trung Nguyên, bởi ít có đại gia nào gắn ống thở trên một chiếc SUV hạng sang như Porsche Cayenne Turbo. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-7
Phía sau cũng được lắp thêm thanh chắn bảo vệ bằng thép. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-8
Bệ bước chân là hàng độ tự thiết kế. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-9
Trên mui của chiếc Porsche Cayenne Turbo lắp thêm giá nóc. Hệ thống đèn trợ sáng LED của Rigid Industries được gắn phía trước giá nóc. 

Dai gia Dang Le Nguyen Vu vua do xe Porsche Cayenne cuc ngau-Hinh-10
Porsche Cayenne Turbo được trang bị động cơ 4.8L V8, cho công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh. Chiếc SUV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 4,7 giây. Hiện chưa rõ chi phí để thực hiện bản độ này, giá của một chiếc Porsche Cayenne Turbo thế hệ thứ 2 khi còn mới khoảng 6 tỷ đồng.

Theo Zing.vn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN