Đại gia thay 'áo' hồng cho Lamborghini Aventador hơn 20 tỷ

(VietnamDaily) - Chán bộ áo trắng nhám, người yêu xe ở Đà Lạt đã tiếp tục thực hiện việc thay đổi màu sơn cho siêu phẩm độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam sang màu hồng nữ tính.
Dai gia thay 'ao' hong cho Lamborghini Aventador hon 20 ty
Sau gần 2 ngày được những người thợ thi công bộ áo mới bằng đề-can, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản giới hạn Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã có mặt tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với diện mạo mới xinh đẹp trong màu hồng nữ tính.

Dai gia thay 'ao' hong cho Lamborghini Aventador hon 20 ty-Hinh-2
Đây là bộ áo thứ 2 trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 sau khi về tay một đại gia ở Đà Lạt. Như vậy, sau hơn 2 tháng đắp lên mình chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 có một không hai tại Việt Nam bộ áo trắng nhám, người yêu xe ở Đà Lạt đã tiếp tục thực hiện việc thay đổi màu sơn cho siêu phẩm độ này với màu hồng được chọn làm màu sắc chính. 

Dai gia thay 'ao' hong cho Lamborghini Aventador hon 20 ty-Hinh-3
Ngoài màu hồng được dán bằng đề-can, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản giới hạn Liberty Walk này còn có nhiều chi tiết bằng carbon để tạo điểm nhấm. Các đồ chơi này đều đến từ gói độ mang tên gọi Lamborghini Aventador Limited Edition 50 chỉ dành cho 50 siêu xe Lamborghini Aventador trên thế giới.

Dai gia thay 'ao' hong cho Lamborghini Aventador hon 20 ty-Hinh-4
Thực tế ra, chủ nhân của siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 cũng sẽ không phải sợ các ổ gà hay các gờ giảm tốc tại các con đường Sài thành hay đường đèo ở Lâm Đồng do gầm siêu xe độ Liberty Walk này có thể nâng lên hết mức 18 cm, tương đương hoặc hơn khoảng sáng gầm một chiếc sedan phổ thông.

Dai gia thay 'ao' hong cho Lamborghini Aventador hon 20 ty-Hinh-5

Bộ body kit Lamborghini Aventador Limited Edition 50 vẫn được hãng độ Liberty Walk trình diễn kỹ thuật độ quen thuộc của mình với các vòm bánh xe độ được cố định lên xe bằng đinh tán. Chưa hết, hãng độ Nhật Bản còn thiết kế lại nắp capô sợi carbon trước cho siêu xe này với 2 hốc gió lớn khoẻ khoắn, cản va trước hoàn toàn mới. Giá xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam hiện khoảng hơn 20 tỷ đồng.

Video: Lamborghini Aventador độ Liberty Walk Limited Edition độc nhất Việt Nam.


Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN