Dân chơi Sài Gòn chi hơn 20 tỷ dắt Lamborghini Urus về nhà

(VietnamDaily) - Có thể thấy rằng giới nhà giàu tại Việt Nam rất chuộng siêu SUV Lamborghini Urus, bằng chứng là hiện dải đất hình chữ S đã có tới 11 chiếc Urus với nhiều phiên bản có giá hơn 20 tỷ đồng. 
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha
  Mỗi chiếc Lamborghini Urus tại Việt Nam đều đăc biệt cuốn hút, dù với những màu sơn lạ mắt hay màu vàng Giallo Auge đặc trưng như chiếc trong bài viết. Được biết, đây chính là chiếc Lamborghini Urus thứ 5 "định cư" tại TP. Hồ Chí Minh, xe được đưa về nước theo diện nhập khẩu tư nhân.
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha-Hinh-2
  Theo thống kê, Việt Nam hiện có tất cả 6/11 chiếc Lamborghini Urus màu vàng Giallo Auge, chứng tỏ màu sơn này rất được các khách hàng của Urus ưu ái, có lẽ vì nó làm nổi bật được trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc SUV.
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha-Hinh-3
  So với những người anh em khác tại Việt Nam, chiếc Urus này không có khác biệt gì nhiều, ngoại trừ việc được làm đẹp thêm nhờ nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như líp cản trước, ốp gương, viền hốc gió trước, ốp viền bánh xe, ốp sườn, khuếch tán sau và cánh gió sau.
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha-Hinh-4
  Chiếc SUV hàng đầu thế giới "cưỡi trên" bộ vành cỡ lớn với kích thước tới 23 inch có tên gọi là Taigete, được sơn đen và kết hợp cùng bộ kẹp phanh màu vàng giống với màu ngoại thất.
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha-Hinh-5
  Về truyền động, xe được trang bị động cơ tương tự như các mẫu Urus khác, đó là cỗ máy xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.
 • Dan choi Sai Gon chi hon 20 ty dat Lamborghini Urus ve nha-Hinh-6
  Không rõ giá xe Lamborghini Urus độ full carbon này bán ra bao nhiêu tại Việt Nam, nhưng theo giới mê xe thì do được nhập khẩu tư nhân và có tùy chọn sợi carbon nên mức bán ra của xe sẽ không dưới 20 tỷ đồng.
 • Video: Chi tiết Lamborghini Urus độ Mansory Venatus tại Sài Gòn.
Ảnh: Xehay

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN