Dàn xe sang Bentley, BMW và Mercedes chỉ 500 triệu ở Hà Nội

(VietnamDaily) - Tuy rằng đã quá cũ nát, nhưng giá trị của cả 3 chiếc xe sang Bentley, BMW và Mercedes khi rao bán khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mức giá thậm chí còn thấp hơn một số dòng xe bình dân.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi
  Dàn xe sang bao gồm Bentley Continental Flying Spur, BMW 6-Series và Mercedes-Benz SLK là 3 cái tên thuộc 3 phân khúc xe khác nhau nhưng đều được liệt vào hàng những chiếc xe dành cho những người dám chơi với chi phí mua mới từ vài tỷ đến cả chục tỷ đồng.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-2
  Giá trị mua mới cao ngất ngưởng chắc chắn sẽ làm nhiều người cảm thấy choáng váng. Nhưng khi biết được bộ ba xe Bentley Continental Flying Spur, BMW 6-Series và Mercedes-Benz SLK mới đây được rao bán rã xác với tổng giá trị cho cả 3 chiếc xe chỉ là 500 triệu đồng lịa khiến nhiều người mê xe ngạc nhiên hơn nữa.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-3
  Thông tin này được đăng trên một diễn đàn mua bán xe cũ tại Hà Nội. Theo những hình ảnh chủ xe cung cấp, cả 3 chiếc xe này đều đã ở trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Tuy phần động cơ vẫn còn khá nguyên vẹn nhưng ngoại thất của cả 3 chiếc xe đều hư hỏng nặng, có thể đã gặp tai nạn trước đó. Khả năng phục hồi ngoại thất gần như là không thể.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-4
  Bentley Continental Flying Spur là chiếc xe đắt nhất với giá trị mua mới có thể lên tới hàng tỷ đồng. Chiếc xe trước đó có vẻ như đã được độ laị một số chi tiết. Phần đầu xe của chiếc Bentley Continental Flying Spur có thể đã bị vỡ nát trong một vụ va chạm nào đó. Trên thị trường xe cũ hiện nay, nó vẫn có giá dao động từ 2,7 tới 2,9 tỷ đồng.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-5
  Chung cảnh ngộ hỏng động cơ với Bentley Continental Flying Spur là chiếc BMW 6-Series. Chiếc xe này cũng đã từng được độ mâm trước đó. Trên thị trường xe cũ, giá bán của một chiếc BMW 6-Series có tuổi đời hơn 12 năm tới nay vẫn được định giá lên tới gần 1 tỷ đồng.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-6
  Động cơ của chiếc xe này đã không thể khởi động được. Phần nội thất của chiếc BMW 6-Series gần như hư hại hoàn toàn, thậm chí nó còn không thể giúp người dùng nhận ra được các chi tiết bên trong trước đây ra sao.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-7
  Siêu xe Mercedes-Benz SLK có lẽ là chiếc lành lặn nhất với phần động cơ còn hoạt động được. So với nguyên bản, chiếc xe này đã được độ cửa cắt kéo và lên bodykit lấy cảm hứng từ siêu phẩm mũi tên bạc Mercedes-Benz SLR McLaren. Một chiếc Mercedes-Benz SLK 9 năm tuổi hiện nay trên thị trường xe cũ vẫn có giá lên tới gần 800 triệu đồng.
 • Dan xe sang Bentley, BMW va Mercedes chi 500 trieu o Ha Noi-Hinh-8
  Theo chủ nhân cho biết, một trong những lý do khiến anh bán xe là do không có đủ thời gian để phục hồi 2 chiếc còn lại. Do vậy, anh quyết định không bán rời mà bán chung cả 3 chiếc xe cho những ai đang tìm kiếm phụ tùng cần thiết để thay thế với mức giá chỉ 500 triệu đồng.
 • Video: Đánh giá chi tiết xe Mercedes-Benz E300 đời cũ.
Ảnh: Thanh Sang Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN