Đặng Lê Nguyên Vũ với dàn siêu xe 'khủng'

(VietnamDaily) - Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên có hàng loạt chiếc xe SUV hạng sang và siêu xe ở khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrăk, tỉnh Đắk Lắk.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'
  Khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak, nằm tại khu vực Krông á, M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk từng nổi tiếng khi dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đến đây để chụp ảnh cùng siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên. Nơi đây cũng được xem là Dubai phiên bản Việt.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-2
  Những bức ảnh tại đây cho thấy sự xuất hiện của bộ sưu tập xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Những hình ảnh này cho thấy Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu không dưới 60 chiếc SUV hạng sang của các thương hiệu như Range Rover, Lexus, Mercedes-Benz G-Glass, Ford F-150 hay cả các mẫu xe siêu sang Bentley và một chiếc xe thể thao Porsche xuất hiện.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-3
  Như vậy, có thể dàn siêu xe Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Audi R8 và Porsche... còn lại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được để lại một chỗ khác bí mật hơn nhưng chắc chắn cũng nằm trong khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-4
  Có thể thấy, những bức ảnh chụp lại đại bản doanh toàn xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên cũng cho thấy có vài chiếc xe "mất tích" lâu nay đã về tay của ông Đặng Lê Nguyên Vũ như Bentley Continental SuperSports, vài chiếc Mercedes-Benz G55 và Mercedes-Benz G63 AMG, hay cả Porsche 911 Carrera độ TechArt độc nhất Việt Nam.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-5
  Trong số 4 chiếc Mercedes-Benz G-Glass đắt tiền lộ ảnh xuất hiện tại bản doanh toàn xe "khủng" của Chủ tịch Trung Nguyên tại vùng núi hẻo lánh M'Đrắk không có sự góp mặt của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG độ nội thất siêu sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Toàn bộ 5 chiếc Mercedes-Benz G-Glass đều có ống thở.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-6
  Bức ảnh khác cho thấy một dàn xe Range Rover và Toyota Land Cruiser đời cũ cùng mang màu trắng và độ lại ống thở của Safari. Thông tin ban đầu cho hay, chỉ một số khách hàng VIP được tập đoàn Trung Nguyên mời đến tham quan tại khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak. Nơi đây có vẻ như chưa mở cửa rộng rãi cho các khách tham quan.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-7
  Trước đó vào đầu năm 2018, Chủ tịch Trung Nguyên từng cho trưng bày một phần bộ sưu tập siêu xe, xe siêu sang và SUV của mình ở Buôn Ma Thuột để chuẩn bị cho dự án khu du lịch sinh thái địa đàng M'Đrak.
 • Dang Le Nguyen Vu voi dan sieu xe 'khung'-Hinh-8
  Được viết, ông trùm cafe Trung Nguyên đã cho trưng bày dàn siêu xe và xe siêu sang của mình bao gồm những chiếc như; Mercedes-AMG SLS, Bentley Bentayga, 2 Rolls-Royce Ghost,… trị giá lên đến hơn 70 tỷ đồng.
 • Video: Dàn xe khủng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN