Hyundai Accent trúng biển khủng tăng giá nửa tỷ đồng

(VietnamDaily) - Chiếc xe Hyundai Accent đời cũ tại Thanh Hoá có giá khoảng 200 triệu, sau khi được chủ nhân bấm trung biển số "san bằng tất cả - 5.6789" nó đã được nâng giá lên tới 700 triệu đồng.
 
Không phải ai cũng may mắn sở hữu "bàn tay vàng" trong làng bốc biển số xe. Mới đây, một chủ xe Hyundai Accent tại Thanh Hóa đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi "khoe" thành quả bốc biển số là 36A - 567.89 cực đẹp. Được biết, đây là chiếc Hyundai Accent đời cũ được anh này mua lại với mức giá khoảng 200 triệu đồng.
Sau khi thông tin lan tỏa trên các diễn đàn, có người đã trả giá để mua lại chiếc Hyundai Accent 200 triệu tới 700 trăm triệu đồng nhưng chủ nhân xe không muốn bán. Ngoài chiếc Accent trên, tại Việt Nam mới chỉ có 22 chiếc xe mang biển số đặc biệt này.
Hyundai Accent trung bien khung tang gia nua ty dong
 Hyundai Accent mang biển số 567.89 là mẫu xe thuộc thế hệ thứ 3, từng được TC Motor nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
Thực tế, dưới bài đăng, có khá nhiều người khuyên chủ xe rằng có thể sang tay chiếc Accent cũ này để mua ngay một chiếc xe hoàn toàn mới hoặc thậm chí "lên đời" phân khúc hạng C cao hơn với Mazda 3 hay Kia Cerato đang bán chạy. Theo những hình ảnh được chia sẻ thì chiếc Hyundai Accent biển khủng 567.89 này thuộc thế hệ thứ 3, từng được TC Motor nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
Hyundai Accent trung bien khung tang gia nua ty dong-Hinh-2
Hyundai Accent cũ từ giá 200 triệu nay được nâng giá lên 700 triệu do chủ xe bốc được biển số đẹp 567.89. 
Trong khi đó, Hyundai Accent 2020 hiện đang bán tại Việt Nam đã bước sang thế hệ thứ 5 và ra mắt cách đây 3 năm. Thậm chí, phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe này nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường ôtô Việt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Tuy nhiên, chắc hẳn chủ xe là một người rất ưa thích số đẹp nên chưa muốn bán xe hoặc cũng có thể là đợi "được giá" hơn.
Thông thường, khi các chủ xe bốc được biển số đẹp, độc hoặc mang ý nghĩ phong thủy nào đó, có nhiều người sẵn lòng ngỏ ý mua lại xe với mức giá gấp đôi hoặc cao hơn tùy thương lượng. Do đó, nhiều chiếc ôtô đã trở thành một "món hời" tốt nếu chủ xe chẳng phải là người quá quan trọng về những con số.
Hyundai Accent trung bien khung tang gia nua ty dong-Hinh-3
 Hyundai Accent biển số 36A - 567.89 cực đẹp.
Ngoài những biển số đẹp và có thể bán lại được giá thì có những biển số được coi la "xui xẻo" mà ít người muốn sở hữu. Mới đây, một chủ xe tại Nghệ An đã mang về cho chiếc VinFast Fadil của mình biển kiểm soát 37A - 749.53.
Sau khi đăng tải trên trang cá nhân với giọng điệu hài hước, chủ xe Fadil này đã nhận được không ít ưu đãi từ cộng đồng yêu xe Nghệ An, bao gồm ưu đãi từ dịch vụ bảo dưỡng, sơn xe, làm nội thất lẫn dịch vụ ăn uống, cafe,... Anh này cũng cho biết, thực tế không cảm thấy buồn bực gì mà ngược lại thấy vui khi sở hữu một biển số xe độc, lạ, dễ nhớ.
Thảo Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN