Lexus LM mới bản 4 chỗ từ 5,1 tỷ tại Trung Quốc

(VietnamDaily) - So với phiên bản 7 chỗ ngồi, phiên bản 4 chỗ của dòng MPV hạng sang Lexus LM thế hệ mới tại thị trường Trung Quốc có giá cao hơn tới 44.000 USD (khoảng 1,05 tỷ đồng).
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc
  Theo đó, Lexus mới đây vừa chốt giá mẫu xe sang Lexus LM mới phiên bản 4 chỗ ngồi tại thị trường Trung Quốc. Cụ thể, phiên bản "ông chủ" của mẫu MPV này có giá khởi điểm từ 215.000 USD (khoảng 5,1 tỷ đồng), cao hơn đáng kể so với mức giá 171.000 USD (khoảng 4,1 tỷ đồng) của phiên bản 7 chỗ ngồi. Kèm theo đó, người dùng cũng sẽ nhận được một số nâng cấp về tiện nghi dành cho hàng ghế sau.
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc-Hinh-2
  Lexus LM là mẫu MPV đình đám của hãng xe hạng sang Nhật Bản. Được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe ăn khách Toyota Alphard, Lexus LM đã kế thừa và phát huy nó lên một tầm cao mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Đáng chú ý, Lexus LM sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường trọng điểm, đặc biệt là trong khu vực châu Á thay vì toàn cầu hoá như người anh em Alphard.
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc-Hinh-3
  Quay trở lại với phiên bản 4 chỗ ngồi của Lexus LM 2021 mới. Trên phiên bản này, khách hàng sẽ nhận được các nâng cấp như 2 ghế ngồi hạng thương gia ở hàng ghế sau với khoảng để chân cực rộng, bộ ghế này còn có thể ngả thành một chiếc giường êm ái dành cho chủ nhân trong tích tắc.
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc-Hinh-4
  Bên cạnh đó, hai chiếc ghế đặc biệt trên LM cũng có chức năng massage, sưởi/làm mát, đệm chân, bọc da cao cấp.
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc-Hinh-5
  Ngoài ra, Lexus LM phiên bản 4 chỗ có thêm trang bị màn hình giải trí TV 26 inch cỡ lớn, tủ lạnh, điều hoà tự động độc lập, cửa điện, hệ thống thông tin điều khiển trên tay người ngồi giúp chủ nhân có thể điều chỉnh mọi chức năng của xe một cách đơn giản nhất.
 • Lexus LM moi ban 4 cho tu 5,1 ty tai Trung Quoc-Hinh-6
  Về truyền động, Lexus LM phiên bản 4 chỗ cũng có sẵn 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm động cơ hybrid với máy xăng 2.5L 4 xy-lanh và một mô-tơ điện, sản sinh ra công suất 161 mã lực và một phiên bản sử dụng động cơ xăng V6 3.5L.
 • Video: Giới thiệu MPV hạng sang Lexus LM hoàn toàn mới.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN