Mazda Việt Nam cảnh báo về tin nhắn trúng xe Mazda giả mạo trên Facebook

(Vietnamdaily) - Mazda Việt Nam vừa mới phát đi thông tin cảnh báo về tình trạng nhiều khách hàng nhận được các tin nhắn từ một số tài khoản Facebook với nội dung cho biết đã trúng thưởng từ sự kiện của Mazda.
Mazda Việt Nam khẳng định tin nhắn từ Facebook trên là giả mạo và khách hàng cần cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân cho các tài khoản trên.
Mazda Viet Nam canh bao ve tin nhan trung xe Mazda gia mao tren Facebook
Mazda Việt Nam vừa mới phát đi thông báo đến khách hàng, cảnh báo về thông tin trúng xe Mazda từ các tin nhắn Facebook là giả mạo, có nguy cơ lấy thông tin cá nhân
Cụ thể, theo Mazda Việt Nam cho biết, gần đây, nhiều khách hàng nhận được tin nhắn từ một số tài khoản facebook với nội dung như sau:
“Chúc mừng tài khoản lượt bình luận của bạn đã may mắn nhận được giải nhất từ sự kiện Mazda. Đã may mắn được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, xác nhận là tài khoản đã trúng thưởng sự kiện Quý I.
Phần quà giải nhất của bạn gồm: 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300.000.000 VNĐ.
Một lần nữa, xin chúc mừng bạn là chủ nhân may mắn trúng may mắn trúng thưởng giải nhất của sự kiện trên, giải thưởng do tập đoàn Mazda tổ chức.
Bây giờ bạn vui lòng tiến hành truy cập vào trang địa chỉ website: www.mazdaoto.com, vào google bấm www.mazdaoto.com (vui lòng viết liền không dấu).
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 08.68.845.583″
Chia sẻ về thông tin này, Mazda Việt Nam thông báo đây là tin nhắn giả mạo, không phát xuất từ bất kỳ cá nhân, đại lý hoặc đơn vị nào của Mazda Việt Nam.
Mazda Viet Nam canh bao ve tin nhan trung xe Mazda gia mao tren Facebook-Hinh-2
Trang Fanpage của Mazda Việt Nam trên Facebook có dấu tích xanh chính chủ. 
Đồng thời, Mazda Việt Nam cũng cho biết, mọi hoạt động của Mazda Việt Nam đều được thông tin trên báo chí và Website chính thức của Mazda Việt Nam tại http://mazdamotors.vn.
Trang Fanpage thông tin chính thống từ Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ do Facebook cấp (https://www.facebook.com/mazdamotors.vn/), người dùng cần phân biệt rõ để tránh bị lừa đảo.
Mazda Việt Nam cho biết quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin từ nguồn chính thống như trên để tránh bị ảnh hưởng và những thiệt hại do tin giả gây ra.
Định Khang

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN