Nếu bạn không quan tâm hình thức mà chỉ cần 'chất lượng' thì hãy xem những xế hộp này

(VietnamDaily) - Có những mẫu "xế hộp" sở hữu thiết kế xấu xí nhất, nhưng lại lái cực hay.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay
  Nhiều người không ưa những chiếc xe ôtô xấu xí như 400-series V-12 Ferrari GT bởi thiết kế vuông vức của nó là một chi tiết khác biệt xa khỏi thiết kế Ferrari vốn uốn lượn đẹp mắt. Tuy nhiên một khi có cơ hội ngồi phía sau vô lăng của Ferrari 400i, và bạn sẽ bắt đầu hiểu tại sao một số người dành tình cảm cho chúng.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-2
  Mẫu X-90 có thể mang tới trải nghiệm vui vẻ như mọi chiếc 4x4 tí hon ngoài kia, nhưng bởi dáng vẻ kỳ lạ cùng tỉ lệ kích thước không hợp mắt mà nhiều người đã bỏ qua chiếc xe xấu xí của Suzuki.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-3
  Người ta yêu thích cách lái của chiếc Cobalt SS, cho dù phong cách giữa những năm 2000 của Chevrolet lại không được hấp dẫn, đặc biệt là khi nhìn lại nó hơn một thập kỷ. Dường như nhà sản xuất đã cố gắng thiết kế một chiếc xe cho những đám đông hâm mộ “Fast & Furious”, nhưng lại bỏ cuộc giữa chừng.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-4
  Có những người thực sự yêu thích dáng vẻ của BMW 6-Series thế hệ E63, cho dù chỉ là một số ít ỏi. Gương mặt kiểu “chảy xệ” với phần hông tô lớn phía sau không phải là một thứ dễ lọt mắt, nhưng hệ thống máy móc và khả năng xử lý của xe thì lại là một chuyện khác.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-5
  PT Cruiser GT (còn được gọi là Turbo) có cùng động cơ được sử dụng trong Dodge Neon SRT-4, cùng với cả loạt trang bị nâng cấp chất lượng. Thế nhưng thiết kế khác thường của xe đúng là rất khó coi.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-6
  Trong khi một số người yêu thích bộ la-zăng to lớn và cả cánh gió khổng lồ gắn phía sau của honda Civic Type R, phần đông không nghĩa như thế. Mặc cho dáng vẻ “racing boy” đáng ghét, chiếc xe này lái cực hay và dễ dàng thuyết phục bất cứ ai ngồi sau tay lái.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-7
  Fiat 500 Abarth là một chiếc xe tuyệt vời bởi nó có giá rẻ và lái hay. Nhưng tỉ lệ kích thước quái lạ của nó có thể khiến người ta không vừa lòng trên mặt hình thức.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-8
  Thiết kế 911-coupe/hatchback kéo dài của Panamera nguyên bản đã không thể tạo nên một xu hướng mới, nhưng hiệu suất vận hành của nó, đặc biệt là bản GTS V8, là hết sức ấn tượng trên cả đường phố lẫn đường đua. Nếu bạn có thể gạt qua dáng vẻ, nó thực sự là một trong những chiếc sedan thể thao tốt nhất trên thị trường.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-9
  Nissan Juke có một phong cách kiểu “hoặc yêu hoặc ghét”, và nhiều người không cảm thấy hứng thú với thiết kế của nó. Nhưng phiên bản cao cấp Juke Nismo đúng là lái rất tốt, và mang nhiều tính thực dụng để sử dụng hàng ngày.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-10
  Pontiac GTO của những năm giữa 2000 là một chiếc xe đáng giá, hoàn thiện với một động cơ LS3 và hệ dẫn động bánh sau. Tuy nhiên giống nhiều cái tên khác trên danh sách này, nó lại gặp vấn đề trên phương diện hình thức. Thiết kế xe ôtô xấu xí và buồn tẻ của nó thực sự không xứng với sự cơ bắp nằm phía dưới.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-11
  Mặc dù Morgen Aero 8 trông khá là ngầu, nhưng càng nhìn lâu thì người ta càng thấy sự kỳ quặc của nó, đặc biệt là từ góc độ như bức ảnh ở đây. Hai đèn pha của nó trông như thể hướng vào trong thay vì hướng ra ngoài con đường vậy.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-12
  Nhiều người đã tức giận khi Subaru thay thế mẫu GC8 Impreza được ưa chuộng với mẫu xe đời 2002 gây tranh cãi mà bạn thấy ở đây. Nó đã nhận biệt danh “Bugeye” nhờ hệ thống 4 đèn tròn phía trước.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-13
  Dáng vẻ hình hộp vuông vức của Alfa Romeo Milano không hề đẹp mắt như một số mẫu sedan Châu Âu khác của thập niên 1980, nhưng động cơ V6 nằm dưới nắp capô của nó thì lại đủ sức thuyết phục cả những tài xế khó tính.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-14
  Mẫu Boxster nguyên bản đã là chiếc xe cứu lấy Porsche. Nó rẻ hơn mẫu 911, và nhờ có bố cục động cơ đặt giữa, nó lái cũng rất hay. Khuyết điểm duy nhất của nó là hệ thống đèn đầu không đẹp.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-15
  Boxster đầu tiên không phải là mẫu xe Porsche duy nhất sử dụng kiểu đèn pha kỳ quặc. Porsche 911 thế hệ 996 là một sự khác biệt lớn khỏi những mẫu xe trước đó, vốn luôn sử dụng thiết kế đèn pha hình tròn đặc trưng thương hiệu. Chính vì lẽ đó mà cho tới nay, 996 vẫn là thế hệ 911 rẻ nhất.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-16
  Phiên bản SS hiệu suất cao của hatchback van Chevrolet HHR đã sử dụng động cơ tăng áp từ Pontiac Solstice GXP, khiến nó trở thành một chiếc xe mang lại nụ cười phía sau vô lăng. Thế nhưng tốt nhất là bạn không nên dành thời gian ngắm nó một khi bước ra khỏi cửa.
 • Neu ban khong quan tam hinh thuc ma chi can 'chat luong' thi hay xem nhung xe hop nay-Hinh-17
  Mazdaspeed 3 thế hệ đầu tiên trông không khác biệt là mấy so với một chiếc ô tô phổ biến. Tuy nhiên, thế hệ thứ 2 đã thay đổi điều đó – nó có một gương mặt cười và hốc gió lớn trên nắp capô – có thể là một sự cải biến hơi quá đối với một số người.
 • Video: Top những mẫu xe hơi xấu nhất năm 2019.
Phương Thảo (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN