Ngắm Lamborghini Urus mang 'bộ cánh' rằn ri ca-mô cá tính

(VietnamDaily) - Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV nhanh nhất thế giới, gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.
Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh
Kể từ khi được đưa về nước, đây là một trong những lần hiếm hoi siêu phẩm Lamborghini Urus với 'bộ cánh' rằn ri ca-mô cá tính và độc đáo được chủ nhân cho đi dạo phố đêm ở Sài Gòn. Không thuộc một phiên bản giới hạn nào, cũng không mang trong mình một bộ body-kit hàng hiệu nào nhưng siêu SUV Lamborghini Urus trong bài viết dễ dàng thu hút sự chú ý của bất cứ ai nhìn thấy nó không chỉ nhờ thiết kế ngoại thất quá đỗi nổi bật, đẹp mắt mà còn ở "bộ cánh" rằn ri độc đáo mà chiếc xe sở hữu.

Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh-Hinh-2
Bên cạnh đó, thay vì đeo cặp biển số trắng theo đúng quy định của nước ta, "siêu bò" này lại sở hữu cặp biển số của "người hàng xóm" Campuchia.  

Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh-Hinh-3
Siêu phẩm Lamborghini Urus này đã được chủ nhân thay "áo" bằng lớp dán đề-can hoạ tiết hình rằn-ri màu độc đáo. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, chủ xe tiếp tục bóc bỏ lớp đề-can rằn-ri ở nhiều bộ phận như nắp ca-pô, một phần thân xe và đuôi xe để trả lại lớp sơn đen nguyên bản.

Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh-Hinh-4
Không màu mè như những "người anh em" Urus khác, siêu phẩm với ngoại thất rằn ri xuất hiện như một "bóng ma" trên đường phố 

Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh-Hinh-5
Lamborghini cung cấp 6 chế độ lái cho Urus bao gồm 3 thiết lập chuyên biệt cho địa hình xấu (Terra), đường tuyết (Neve) và đường cát (Sabbia) và 3 chế độ Strada, Sport và Corsa. Trang bị an toàn đáng chú ý trên Urus là hệ thống phanh khẩn cấp tự động, camera 360 độ, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe trước/sau và kiểm soát hành trình chủ động...

Ngam Lamborghini Urus mang 'bo canh' ran ri ca-mo ca tinh-Hinh-6
Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV nhanh nhất thế giới, nó gây ấn tượng với động cơ xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Giá xe Lamborghini Urus tại Việt Nam được chào bán khoảng hơn 20 tỷ đồng.
Video: Những điều chưa biết về siêu SUV Lamborghini Urus.


Ảnh: Xehay

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN