Người dùng 'chờ dài cổ', không biết khi nào phát hành Galaxy Fold

(Vietnamdaily) - Đối với những fan trung thành với Samsung, việc sở hữu chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng chắc hẳn là điều đáng tự hào. Tuy nhiên, đến nay các Samfan vẫn chưa biết lúc nào Galaxy Fold sẽ được tung ra thị trường.
Ngày phát hành chính thức Galaxy Fold là điều nhiều fan Samsung quan tâm nhất vào thời điểm này.
Nguoi dung 'cho dai co', khong biet khi nao phat hanh Galaxy Fold
 Galaxy Fold bị trì hoãn phát hành sau khi Samsung thừa nhận có lỗi xảy ra khiến màn hình của thiết bị không hoạt động.
Samsung đã phải trì hoãn điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của mình để giải quyết một số vấn đề liên quan đến thiết kế có thể gây ra sự cố cho màn hình. Ngày 26 tháng 4 là ngày ban đầu Samsung dự kiến phát hành Galaxy Fold nhưng công ty đã ra thông báo trì hoãn. Và cho đến nay, ngày phát hành mới vẫn chưa được xác nhận.
Công ty đã gửi email đến những khách hàng đã đặt hàng trước Galaxy Fold. Họ đề cập đến trong các email rằng ngày phát hành Galaxy Fold mới chưa thể được xác nhận vào thời điểm này. Khách hàng đã đặt hàng trước có thể hủy đơn và yêu cầu hoàn lại toàn bộ số tiền.
Nguoi dung 'cho dai co', khong biet khi nao phat hanh Galaxy Fold-Hinh-2
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới Galaxy Fold cũng bị cho là sản phẩm có phần "vội vàng" của Samsung.
Samsung nói rằng họ có những tiến bộ trong việc cải tiến Galaxy Fold để nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà khách hàng mong đợi. Nghĩa là họ ẩn ý lỗi phát sinh không phải quá khó để khắc phục.
Samsung nói rằng họ sẽ có thông tin cụ thể hơn về thời gian phát hành thiết bị trong vài tuần tới. Rõ ràng, lòi hứa hẹn của Samsung vào thời điểm này là khá mơ hồ.
Khách hàng đã đặt hàng trước thiết bị sẽ được ưu tiên một khi thiết bị xuất xưởng. Tuy nhiên, nếu họ đổi ý, họ có thể hủy đơn hàng bất cứ lúc nào trước khi thiết bị giao hàng qua Samsung.com.
Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả đầy đủ. Nếu khách hàng không có hành động và Samsung không thể giao Galaxy Fold trước ngày 31 tháng 5, họ sẽ tự động hủy đơn đặt hàng trước và hoàn trả tất cả số tiền.
Những người muốn giữ lại đơn đặt hàng ngay cả sau ngày 31/5/2019 có thể thông báo cho Samsung về điều tương tự và đơn hàng sẽ tiếp tục được giữ lại.
Định Khang

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN