Rolls-Royce Cullinan ngày càng chứng minh 'không phải dạng vừa'

(VietnamDaily) - Trình làng thế giới vào tháng 5/2018, Rolls-Royce Cullinan tự hào là một chiếc SUV sang trọng hàng đầu nhưng khả năng off-road cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên, đến nay vẫn không ít người nghi ngờ thực lực của nó.
 
 
 
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'
  Đơn giản là vì chẳng ai nghĩ chủ sở hữu của một chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại dùng chiếc xe trị giá 300.000 USD (khoảng 6,94 tỷ đồng) này - tại Việt Nam, Cullinan có giá lên tới 41 tỷ đồng - để vượt địa hình đồi núi gồ ghề hay băng qua cồn cát, sa mạc.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-2
  Điều này hoàn toàn đúng, sẽ rất hiếm có chiếc người dùng nào mua chiếc Rolls-Royce Cullinan sang chảnh được mua để phục vụ với mục đích off-road, nhưng nếu muốn thì Cullinan hoàn toàn có thể làm những điều kể trên.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-3
  Chủ sở hữu của chiếc Rolls-Royce Cullinan đã cùng "xế yêu" đi tìm niềm vui trên những cồn cát sa mạc ở Dubai.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-4
  Đây không phải lần đầu tiên có một chiếc Cullinan "bị vùi" vào cát nhưng việc chiếc xe này vẫn sử dụng lốp cao su đường trường tiêu chuẩn thật sự gây hoang mang. Rõ ràng, chủ xe đã có thể trang bị một bộ lốp phù hợp hơn để Cullinan dễ dàng hơn khi leo cồn cát.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-5
  Hoặc người này có dụng ý khác, bởi vì toàn bộ đoạn video cho thấy Cullinan không hề gặp nhiều khó khăn hay sự cố khi di chuyển trên sa mạc, như muốn thể hiện rằng dù với lốp tiêu chuẩn thì Cullinan vẫn off-road rất tốt.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-6
  Chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới xử lý địa hình cát ngập lốp rất gọn gàng, đẹp mắt. Chắc hẳn, việc được cầm lái một chiếc xe hạng sang trị giá gần nửa triệu đô la trên cát là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
 • Rolls-Royce Cullinan ngay cang chung minh 'khong phai dang vua'-Hinh-7
  Trong khi chúng ta nhìn thấy chiếc xe phải vượt qua bề mặt cát lún khó nhằn thì bên trong có lẽ người lái đang tận hưởng sự yên tĩnh và êm ái mà chiếc Rolls-Royce Cullinan thế hệ mới mang lại.
 • Video: Rolls-Royce Cullinan thể hiện khả năng off-road trên sa mạc Ả rập.
Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN