'Siêu bò' Lamborghini Aventador Limited Edition khoác áo AAPE cực chất

(VietnamDaily) - Ngoài bộ áo được phát triển bởi AAPE và LBWK, chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition này còn sở hữu bộ mâm đến từ LD47 Forged với màu sơn đen bóng cùng bộ lốp do Yokohama cung cấp.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat
  Ở mảng xe, chúng ta cũng có Liberty Walk, một hãng “thời trang” dành cho các mẫu xe cũng đến từ Nhật Bản và luôn tạo được sự ưa thích dành cho người mê xe mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, hay những khi mà hội xe được độ bởi LBWK tụ họp. Mới đây, hai hãng thời trang này đã bắt tay nhau tạo ra một dòng sản phẩm thời trang riêng khi xuất hiện trên siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-2
  Siêu xe Lamborhgini Aventador mang trên mình bộ áo AAPE cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua tại Tokyo Auto Salon vừa qua, bên cạnh bộ đôi LB-Silhouette GT-R và Skyline GT-R cũng như LB-WORKS Huracan ASSC. Xe khoác lên mình bộ áo theo phong các AAPE màu trắng mờ kết hợp với xám. Logo phiên bản đặc biệt cũng như hai thương hiệu này được bố trí rộng khắp thân xe, tạo nên những điểm nhấn đẹp mắt.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-3
  Ngoại thất của chiếc Aventador này đã được nâng cấp với gói độ LB-WORKS Limited Edition dành riêng cho mẫu xe này và chỉ được sản xuất giới hạn 50 bộ trên toàn thế giới. Với gói độ này, ngoại thất cảu xe sẽ nổi bật với những chi tiết được cường hóa đặc biệt như líp cản trước, khuếch tán sau cũng như líp ốp hông xe.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-4
  Cùng với những chi tiết này là những chi tiết quen thuộc như bộ ốp làm rộng thân xe ở các vòm bánh xe. Cùng với đó là một cánh gió lớn phía sau được gắn ngay trên đuôi xe thay vì vòng ra từ phía sau và năp ca-pô mới, được làm bằng sợi carbon.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-5
  Ngoài bộ áo được phát triển bởi AAPE và LBWK, chiếc Lamborghini Aventador này còn sở hữu bộ mâm đến từ LD47 Forged với màu sơn đen bóng cùng bộ lốp do Yokohama cung cấp. Chiếc xe cũng được nâng cấp hệ thống ống xả hiệu năng cao đến từ Fi Exhaust.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-6
  Nguyên bản, “siêu bò” Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, tạo ra công suất cực đại 691 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-7
  Sức mạnh này được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số ly hợp đơn 7 cấp, nhờ đó, Aventador LP700-4 có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa mà xe đạt được là 350 km/h.
 • 'Sieu bo' Lamborghini Aventador Limited Edition khoac ao AAPE cuc chat-Hinh-8
  Tại thị trường Việt Nam, giá siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 khoảng hơn 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó, mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ khủng cũng có vài chiếc đang lăn bánh.
 • Video: Chi tiết siêu xe Lamborghini Aventador "hàng nhái" như xịn.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN