Siêu tuyệt phẩm Lamborghini Sian có giá hơn 94 tỷ đồng

(VietnamDaily) - Lamborghini Sian vốn đã là một siêu phẩm, vậy mà mới đây nó được nhà độ nổi tiếng nước Đức - Mansory biến hình trở thành “siêu tuyệt phẩm”có giá lên tới 3.772.300 Euro (94,6 tỷ đồng). 
Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong
Theo nguồn tin từ trang Mobile của Đức, giá xe Lamborghini Sian độ này lên tới 3.772.300 Euro (tương đương 94,6 tỷ đồng), sau thuế. Theo thông tin quảng cáo, siêu phẩm này sẽ bắt đầu giao hàng trong Tháng 5 với một ngoại thất đen tuyền, một buồng lái bọc da màu đen và đặc biệt là đầy đủ option.

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-2
Cho những ai chưa biết, bản độ này có tên đầy đủ là siêu xe Lamborghini Sian FKP 37 (dựa theo Ferdinand K. Piech – sinh năm 1937), được sản xuất với số lượng ít ỏi chỉ 63 chiếc, kèm mức giá bán hơn 2 triệu Euro (hơn 50 tỷ đồng), đã bao gồm thuế.

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-3
Như thường lệ, toàn bộ số lượng kể trên đã được hãng xe nước Ý bán “hết sạch”. Đây là mẫu xe hybrid đầu tiên, cũng chính là chiếc siêu xe hợp pháp mạnh nhất từng xuất xưởng Sant’Agata Bolognese.  

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-4
Ra mắt lần đầu tại Frankfurt Motor Show hồi mùa thu năm 2019, Sian được phát triển dựa trên nền tảng của chính người anh em Aventador với khối động cơ V12 6.5 lít hút khí tự nhiên, kết hợp cùng một mô-tơ điện 48-volt gắn trên hộp số và một siêu tụ điện. Đặc biệt, hai bộ phận này chỉ nặng 34 kg.

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-5
Khối động cơ điện này góp phần tăng thêm 34 mã bên cạnh khối động cơ đốt trong, nâng tổng sức mạnh chiếc xe lên thành 807 mã lực.

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-6
Theo công bố từ hãng siêu xe Lamborghini, Sian chỉ cần dưới 2,8 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.  

Sieu tuyet pham Lamborghini Sian co gia hon 94 ty dong-Hinh-7
 Mặc dù không thể di chuyển độc lập bằng năng lượng điện nhưng Sian vẫn có thể “nhích” nhẹ khi ra / vào ô đỗ xe mà không cần tới động cơ đốt trong.

Video: Ngắm siêu xe Lamborghini Sian hàng "siêu hiếm".Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN