Siêu xe Bugatti Veyron độ Mansory được rao bán hơn 28,8 tỷ

(VietnamDaily) - Mẫu siêu xe được mệnh danh "ông hoàng tốc độ" - Bugatti Veyron sở hữu gói độ Mansory, mới đây được một đại lý tại Los Angeles, Mỹ rao bán với giá 1,25 triệu USD (khoảng hơn 28,8 tỷ đồng).
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty
  Siêu xe Bugatti Veyron đời 2008 độ Mansory đang được một đại lý tại Los Angeles rao bán với giá 1,25 triệu USD (khoảng hơn 28,8 tỷ đồng). Đây là một trong số ít những chiếc Veyron Mansory Linea Vivere và là chiếc duy nhất có màu đỏ ngoại thất.
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty-Hinh-2
  Ngoại hình của xe đã được nâng cấp, dễ nhận thấy ở phần đầu xe. Mẫu hypercar từ Pháp sở hữu lưới tản nhiệt hình móng ngựa được tinh chỉnh, nắp capo làm bằng sợi carbon bóng.
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty-Hinh-3
  Hãng độ Mansory trang bị cho Bugatti Veyron hàng độc này bộ ốp sườn tùy chỉnh, mui xe thiết kế mới, cản sau cũng làm từ sợi carbon. Gói độ tạo ra ngoại hình hấp dẫn hơn cho mẫu siêu xe này.
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty-Hinh-4
  Bên trong cabin cũng có sự thay đổi. Giống với bề ngoài, nội thất được trang trí bằng những chi tiết làm từ sợi carbon bóng, bao gồm vô lăng, bảng điều khiển trung tâm, lẫy chuyển số, cụm công tắc và ốp cửa.
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty-Hinh-5
  Ghế ngồi thể thao, táp-lô bọc da trắng-đen. Một tấm bảng trong cabin cho thấy chiếc xe có số khung 115 và là chiếc Bugatti Veyron thứ 38 tại Mỹ.
 • Sieu xe Bugatti Veyron do Mansory duoc rao ban hon 28,8 ty-Hinh-6
  Mẫu xe này đã đi được 22.530 km. Với giá chào bán 1,25 triệu USD, đây có vẻ là một món hời. Đặc biệt khi giá bán của Bugatti Veyron tại Mỹ lên tới 1,8 triệu USD.
 • Video: Ngắm bản độ siêu xe Bugatti Veyron crome tuyệt đẹp.
Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN