Siêu xe Lamborghini Huracan được đại gia Sài thành chi hàng trăm triệu 'thay áo'

(VietnamDaily) - Chỉ sau thời gian ngắn gắn liền với "bộ cánh" xanh ghi cá tính, siêu phẩm Lamborghini Huracan tại TP HCM đã tiếp tục khiến các tín đồ mê xe trong nước phải bất ngờ với màu sơn mới.
Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'
Siêu xe Lamborghini Huracan trong bài viết là một trong những chiếc Huracan đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được đưa về nước thông qua diện nhập khẩu tư nhân. Chiếc xe này từng tham gia hành trình Car Passion 2019 trong hình hài màu xanh cốm nguyên bản và sau đó lại tiếp tục đổi sang khá nhiều màu sắc khác nhau.

Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'-Hinh-2
Theo tìm hiểu, việc thay đổi màu sơn trên siêu phẩm Lamborghini Huracan được chủ xe thực hiện khá đặc biệt. Đó là thay vì dán decal đổi màu như đa số siêu xe khác, "siêu bò" này lại được nâng cấp "bộ cánh" mới màu đỏ nổi bật bằng phương pháp sơn trực tiếp.   

Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'-Hinh-3
Được biết, tổng thời gian cho việc đổi màu sơn bằng phương pháp sơn trực tiếp trên chiếc xe này tốn khoảng 1 tháng với kinh phí trên 100 triệu đồng. 

Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'-Hinh-4
Bên cạnh nước sơn mới, chiếc Lamborghini Huracan này còn được chủ nhân trang bị gói độ Verona Edizione của Vorsteiner từ trước đó. Gói độ này bổ sung một số chi tiết bằng carbon cho xe các khu vực ngoại thất như ốp sườn và cánh gió phía sau hay cánh chia gió trước...

Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'-Hinh-5
Về truyền động, Lamborghini Huracan với bộ body-kit Vorsteiner trong bài vẫn sử dụng trang bị động cơ nguyên bản là loại V10 5.2L với công suất đầu ra đạt 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

Sieu xe Lamborghini Huracan duoc dai gia Sai thanh chi hang tram trieu 'thay ao'-Hinh-6
Đi kèm với đó còn là hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Huracan LP610-4 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h với 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Giá siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng tại Việt Nam khoảng hơn 20 tỷ đồng.
Video: Pha xuống đường gay cấn của Lamborghini Huracan LP580.


Phương Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN