Xe mô hình Rolls-Royce Cullinan 1:8 lên đến gần 1 tỷ

(VietnamDaily) - Mô hình 1:8 này được chế tạo với đầy đủ các trang bị giống hệt chiếc siêu SUV Rolls-Royce Cullinan "hàng thửa" của một vị khách hàng. Nó có giá lên đến 40.000 USD (khoảng 939 triệu đồng).
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty
  SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan hiện là mẫu SUV thương mại đắt nhất thế giới. Do đó, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi mô hình của mẫu xe này được chào bán ra thị trường cũng không rẻ chút nào.
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-2
  Giá xe mô hình Rolls-Royce Cullinan thu nhỏ với tỷ lệ 1:8 sản xuất chính hãng bán ra ít nhất 17.000 USD (khoảng 395 triệu đồng). Bỏ ra số tiền này, khách hàng có thể sở hữu mô hình thu nhỏ cực kỳ tinh xảo và chính xác của mẫu SUV hạng sang đến từ Anh quốc.
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-3
  Tương tự Rolls-Royce Cullinan "hàng thật", mô hình 1:8 của mẫu xe này cũng thay đổi giá bán theo trang bị mà khách hàng chọn. Ví dụ điển hình là mô hình 1:8 của chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết này.
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-4
  Tuy nhiên mô hình thu nhỏ trong bài viết này trị giá lên đến 40.000 USD (khoảng 939 triệu đồng) của Rolls-Royce Cullinan. Mô hình này được chế tạo với đầy đủ các trang bị giống hệt chiếc Rolls-Royce Cullinan hàng thửa của một vị khách hàng.
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-5
  Như vậy, chiếc xe mô hình này có giá ngang ngửa SUV hạng sang BMW X3 sDrive30i 2020 tại thị trường Mỹ. Tất nhiên, với giá bán giật mình này, chiếc xe Rolls-Royce Cullinan mô hình không hề bình thường chút nào.
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-6
  Chiếc xe mô hình tỷ lệ 1:8 này có hơn 1.000 chi tiết được làm thủ công. Do đó, các nhân viên của hãng Rolls-Royce phải mất hơn 450 giờ lao động mới có thể hoàn thành xong chiếc Rolls-Royce Cullinan mô hình này. Nói cách khác, thời gian để làm xong chiếc xe mô hình bằng quá nửa thời gian để chế tạo Rolls-Royce Cullinan "hàng thật".
 • Xe mo hinh Rolls-Royce Cullinan 1:8 len den gan 1 ty-Hinh-7
  Chiếc Rolls-Royce Cullinan tỷ lệ 1:8 này đi kèm điều khiển từ xa riêng, nằm bên trong cốp sau. Khi sử dụng điều khiển này, người dùng có thể khóa cửa, mở cửa, bật/tắt đèn ngoại thất và bật nắp ca-pô lên. Có thể nói, đây là một trong những chiếc xe mô hình đắt nhất thế giới.
 • Video: Cận cảnh chiếc Rolls-Royce Cullinan mô hình 1:8.
Nguyễn Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN