4 gương mặt được hàng nghìn người tìm kiếm bên lề thượng đỉnh Mỹ-Triều

(VietnamDaily) - Mặc dù chỉ là những nhân vật phụ trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều nhưng nhiều nhân vật bất ngờ đã nổi tiếng trên mạng xã hội và được hàng nghìn người tìm kiếm.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu
  Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tối 26/2 là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-2
  Vượt qua hàng ngàn gương mặt được tuyển chọn Phương Linh đã được đại diện Việt Nam tặng hoa cho Tổng thống Mỹ - Donald Trump.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-3
  Chia sẻ với báo chí, Phương Linh cho biết cô rất hồi hộp khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, đặc biệt lần này lại là Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-4
  9X cũng cho biết, cô rất vinh hạnh khi được gặp trực tiếp và trao tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đáp xuống sân bay Nội Bài vào buổi tối ngày 26/2 để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều cùng Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-5
  Đây không phải lần đầu tiên Phương Linh được tham gia vào các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế . 9X từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN diễn ra vào tháng 9 năm ngoái.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-6
  Nguyễn Thu Uyên, sinh ngày 24/12/1994, hiện đang học năm nhất, chuyên ngành tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn là người vừa qua đã được tặng hoa Chủ tịch CHDCND Triều Tiên - Kim Jong-un khi ông tới Việt Nam.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-7
  Thu Uyên được Trường Cao đẳng SP Lạng Sơn giao nhiệm vụ tặng hoa chủ tịch Kim khi ông đến ga Đồng Đăng, tới Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều. Thu Uyên may mắn được lãnh đạo trường này lựa chọn. "Em cũng hơi bất ngờ", Thu Uyên chia sẻ.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-8
  Sau khi video tặng hoa chủ tịch Kim Jong Un được quay và phát trực tiếp trên đài truyền hình nổi tiếng KBS của Hàn Quốc, nhiều người Việt Nam đã đăng lại clip này trên fb cá nhân.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-9
  Thu Uyên sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Nữ sinh theo học khoa tiếng Trung, ước mơ sau này trở thành phiên dịch viên. Uyên tự nhận mình là người trầm tính, ít nói.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-10
  10X khá nổi bật ở trường nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn. Khoảnh khắc Uyên vui vẻ với bạn bè.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-11
  Từ bức ảnh ngồi vỉa hè Hà Nội chuyển bài về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam, nữ phóng viên Hàn Quốc - Park Hee-jun bất ngờ gây sự chú ý lớn từ CĐM. Dù ăn mặc giản dị nhưng cô gái này lại thu hút ánh nhìn bằng gương mặt đẹp và nụ cười cực duyên.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-12
  Cũng giống như Park Hee-jin, HeeYun cũng là một phóng viên Hàn Quốc đến Việt Nam đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Cô nàng này gây chú ý khi tác nghiệp tại ga Đồng Đăng bằng dáng người nhỏ nhắn và nụ cười luôn tươi trên môi.
 • 4 guong mat duoc hang nghin nguoi tim kiem ben le thuong dinh My-Trieu-Hinh-13
  Xuất hiện trên phố với dáng vẻ điển trai và gương mặt ưa nhìn, nam phóng viên của đài Channel A (Hàn Quốc) - Baek Seung-woo khiến nhiều chị em đua nhau đòi "rụng" trứng.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN