Ái nữ của tỷ phú Hong Kong khoe “body bốc lửa” sốt xình xịch

(VietnamDaily) - Ái nữ của tỷ phú Hong Kong không chỉ gây sốt với cuộc sống ngậm thìa vàng mà còn sở hữu thân hình nóng bỏng khiến CĐM phát mê.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich
  Lâm Điềm Nhi (Elly Lam) là ái nữ của tỷ phú Hong Kong - Lâm Kiến Nhạc, ông trùm ngành bất động sản và giải trí . Cô nàng này sinh năm 1984 được mệnh danh là đệ nhất thiên kim tiểu thư vì có nhan sắc và quyền thế hàng đầu bán đảo Hong Kong.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-2
  Lâm Kiến Nhạc nổi tiếng là tỷ phú Hong Kong đào hoa, ông có nhiều vợ, người tình và con cái nhưng chỉ có Lâm Điềm Nhi là con gái duy nhất. Chính vì vậy, ái nữ được ông Lâm hết mực cưng chiều.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-3
  Trong khi các anh trai thay cha đảm nhiệm việc điều hành tập đoàn Lai Sun và đài truyền hình Á châu ATV của gia đình thì Lâm Điềm Nhi chỉ việc sống xa hoa và tiêu xài gia sản kếch xù của gia đình.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-4
  Trên trang instagram cá nhân, Lâm Điềm Nhi có hơn 150,000 người theo dõi cuộc sống xa xỉ với những bữa tiệc hạng VIP và những kỳ nghỉ không có hồi kết tại các resort 5 sao của ái nữ Hong Kong này.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-5
  Các món đồ hàng hiệu xa xỉ, di chuyển bằng phi cơ riêng dường như đã quá bình thường với nàng thiên kim tiểu thư nổi tiếng nhất Hong Kong.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-6
  Dù không cố tình khoe khoang nhưng ai ai cũng phải choáng ngợp trước lối sống đắt đỏ của Lâm Điềm Nhi.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-7
  Tại các sự kiện, không một minh tinh Hong Kong nào dám thấy Lâm Điềm Nhi mà không chủ động tới chào hỏi. Tuy vậy, ái nữ tỷ phú lại không thân thiết với các ngôi sao xứ Hương Cảng. Cô thường tiệc tùng với các sao Hollywood như Bella Hadid, Sam Smith, Pharrell Williams...
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-8
  Lâm Điềm Nhi từng trải qua cuộc tình đình đám với Phòng Tổ Danh - con trai duy nhất của Thành Long. Hai người bị cánh săn ảnh bắt gặp ngồi trên đùi nhau và có nhiều hành động tình tứ.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-9
  Tuy cuộc tình chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nhưng báo chí Hong Kong cho biết Thành Long vô cùng ưng ý với Lâm Điềm Nhi và coi cô như con dâu.
 • Ai nu cua ty phu Hong Kong khoe “body boc lua” sot xinh xich-Hinh-10
  Năm 2014, Lâm Điềm Nhi kết hôn với đại gia Hà Trụ Quốc - chủ tịch tập đoàn truyền thông Sing Tao, chủ sở hữu 6 tạp chí và 3 tờ báo quyền lực của Hong Kong.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN