Ấn tượng với cô bé 8 tuổi hóa thân thành nàng Tấm

(Vietnamdaily) - Lấy hình tượng nhân vật cổ tích được mẹ kể hàng ngày, cô bé 8 tuổi đã hóa thân thành nàng Tấm vô cùng dễ thương gây thích thú cho dân mạng.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam
  Lấy cảm hứng từ nhân vật Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám, cô bé 8 tuổi tên Gia Hân thực hiện một bộ ảnh ở đầm sen của mình và gây thích thú trong cộng đồng mạng. Ảnh trong bài: Đặng Vũ Hiệp.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-2
  Quách Gia Hân (sinh năm 2009), là học sinh trường Tiểu học Ngọc Khánh (Hà Nội).
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-3
  Theo chị Trần Thị Liên - mẹ của Gia Hân cho biết cô bé rất thích nhân vật cô Tấm trong truyện cổ tích "Tấm Cám" nên đã xin mẹ hoá thân thành nhân vật này trong bộ ảnh mới.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-4
  Cũng theo chia sẻ của mẹ cô bé 8 tuổi hóa thân thành nàng Tấm cho biết bộ ảnh được chụp vào một ngày nắng nóng tháng 6. Mặc dù rất nóng nhưng Gia Hân rất thích các đồ may mặc truyền thống như áo yếm, tứ thân kiểu cô Tấm và cũng thích hoa sen nữa, nên muốn lưu lại những khoảnh khắc ở hồ Tây.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-5
  Trong bộ áo tứ thân truyền thống, Gia Hân đã hóa thân thành nàng Tấm xinh đẹp với chiếc giỏ bắt tôm, tép trên tay.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-6
  Để chuẩn bị đạo cụ cho Gia Hân, ê kíp thực hiện đã phải rất vất vả đi tìm áo tứ thân, khăn mỏ quạ, giỏ đựng cua, nơm bắt cá và cả guốc mộc để biến cô Tấm 8 tuổi này giống với phiên bản gốc.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-7
  Cũng để hiện thực hóa sở thích của Gia Hân, ê kíp thực hiện bộ ảnh cũng chuẩn bị cho bé bộ áo yếm để chụp ảnh bên hồ sen.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-8
  Chia sẻ về tác phẩm của mình, nhiếp ảnh trẻ Đặng Vũ Hiệp cho biết Gia Hân rất dễ thương, đáng yêu và tạo dáng chuyên nghiệp... nhìn thấy là muốn chụp ngay. Ban đầu, cô bé có chút hơi ngại vì đầm sen khá đông người nhưng sau khi đã làm quen được, bé bắt đầu chơi đùa, cười tinh nghịch, tạo kiểu rất tự nhiên.
 • An tuong voi co be 8 tuoi hoa than thanh nang Tam-Hinh-9
  Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực đẹp của cô Tấm 8 tuổi gây thích thú cho dân mạng những ngày qua. Ảnh trong bài: Đặng Vũ Hiệp.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN